Chi bộ Trung tâm chăm sóc phục vụ nông dân Việt Nam kết nạp đảng viên mới

Ban Truyền thông 10/10/2022 11:19:32 AM

Tiếp tục nhiệm vụ phát triển Đảng viên trong Chi bộ Trung tâm chăm sóc phục vụ nông dân Việt Nam(trực thuộc Đảng bộ Công ty CP CNN Tiến Nông). Ngày 10/10/2022, Chi bộ Trung tâm đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Phạm Văn Giang.

Hơn một năm thành lập, công tác phát triển Đảng viên tại Chi bộ Trung tâm luôn được Đảng bộ Tiến Nông quan tâm, hỗ trợ và tổ chức thực hiện theo đúng nguyên tắc, quy trình, thủ tục về công tác kết nạp Đảng viên.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phó Bí thư Đảng bộ Lê Thanh Hà, đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Ngọc Huấn, cùng các đồng chí Đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ Trung tâm CSPV nông dân Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Trung Trụ, Phó Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Phạm Văn Giang.

Đồng chí Phạm Văn Giang đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Bí thư Nguyễn Ngọc Huấn và đồng chí Phó Bí thư Nguyễn Trung Trụ trao quyết định và hoa chúc mừng đồng chí Đảng viên mới

Thay mặt Chi Bộ Công ty Tiến Nông, đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Ngọc Huấn đã biểu dương, chúc mừng đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua đây, đồng chí Bí thư cũng giao nhiệm vụ mới cho Đồng chí Phạm Văn Giang tiếp tục trau dồi, tu dưỡng đạo đức, đoàn kết cùng với các Đảng viên trong Chi bộ Trung tâm học tập, lao động, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ của Chi bộ Trung tâm CSPV nông dân Việt Nam và Đảng bộ Tiến Nông.

Đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ Lê Thanh Hà phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ Trung tâm CSPV nông dân Việt Nam tiếp tục phấn đấu noi theo. Đây cũng là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng trong sự phát triển của Đảng bộ Tiến Nông ngày càng vững mạnh.

Chi bộ Trung tâm chăm sóc phục vụ nông dân Việt nam

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP