Công đoàn Công ty Tiến Nông: Quan tâm đến đời sống người lao động

Duyên Hoàng 5/13/2021 2:47:20 PM

       Ngày 13/5/2021, BCH Công đoàn Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông cùng Lãnh đạo Liên đoàn Lao động Thành phố và Liên đoàn Lao động tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên thân nhân Anh Dương Đình Chiến tại Tiểu khu Trung Bắc, TT Nga Sơn, huyện Nga Sơn, Thanh Hóa. Anh Dương Đình Chiến nguyên là Phụ trách Bộ phận truyền thông - Marketing của công ty đã không may bị tai nạn giao thông và tử vong tháng 4/2020.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Thành phố và Công đoàn Công ty Tiến Nông  trao quà thăm hỏi, động viên, chia sẻ những đau thương, mất mát và mong gia đình vượt qua nỗi đau để ổn định cuộc sống.

       Trước đó, ngày 29/4/2021, tại buổi lễ phát động  “tháng công nhân” và “tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động” năm 2021; Liên đoàn Lao động Thành phố Thanh Hoá cũng đã trao quà thăm hỏi cho 03 Công nhân của Nhà máy Dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông 3 và Nhà máy Dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông Bỉm Sơn có người nhà bị bệnh hiểm nghèo phải nằm viện điều trị; hoàn cảnh gia đình khó khăn.

       Ông Nguyễn Công Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Công ty Tiến Nông cho biết: "Nhiều năm nay, Công đoàn công ty đã triển khai nhiều hoạt động nhằm chăm lo, bảo vệ quyền lợi người lao động như: Phát động chương trình “Ăn sạch, ở đẹp, sống văn minh”, cải tạo cảnh quan môi trường xung quanh, hỗ trợ xây nhà tắm, nhà vệ sinh tự hoại cho người lao động; thường xuyên thăm hỏi, trợ cấp cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn không may gặp rủi ro, hoạn nạn; ốm đau, bệnh tật…".

        Sự quan tâm của Công đoàn và Ban lãnh đạo Công ty trong công tác chăm lo đời sống người lao động tại Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông đã và đang là động lực để người lao động luôn nổ lực vượt qua khó khăn, yên tâm làm việc. Đây cũng là "sợi dây" kết nối để người lao động càng thêm gắn bó và cống hiến hết mình với Công ty.

 

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP