Công ty Tiến Nông tiếp tục nhận đỡ đầu 25 trẻ mồ côi và trao học bổng cho 138 trẻ mồ côi tại Thanh Hoá

Duyên Hoàng 6/28/2021 3:05:38 PM

Hòa chung không khí của tháng hành động vì trẻ em và ngày Gia đình Việt Nam 28/06, Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông trao học bổng đến tháng 9/2021 cho 138 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại Thanh Hoá với tổng số tiền là 343,5 triệu đồng. Ngoài ra Tiến Nông đang tiếp tục hỗ trợ học bổng cho 01 trẻ mồ côi đã học xong THPT và đậu Cao đẳng với mức hỗ trợ 01 triệu đồng/tháng và 02 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt.

          Với sự quan tâm đặc biệt từ Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Cộng và Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Phong, hàng năm Tiến Nông liên tục nhận đỡ đầu trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tháng 6/2021 Cán bộ Tiến Nông đã kết hợp cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi địa phương xuống từng địa chỉ để quan tâm thăm hỏi, tìm hiểu hoàn cảnh của các em nhỏ mồ côi tại 15 huyện, thị trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá. Sau thời gian tìm hiểu, ngày 25/06/2021 Tổng Giám đốc công ty đã quyết định nhận đỡ đầu thêm 25 trẻ mồ côi tại Thanh Hoá.

Cán bộ Tiến Nông đã đến từng từng gia đình, lắng nghe từng câu chuyện để được hiểu rõ hơn hoàn cảnh của các em, từ đó Tiến Nông sẽ đặt ra lộ trình giúp đỡ, định hướng các em đến một cuộc sống tốt đẹp”

Do điều kiện khó khăn của dịch bệnh covid-19, năm nay các em mồ côi trong gia đình Tiến Nông không có cơ hội để gặp mặt nhau. Tuy nhiên, gia đình Tiến Nông vẫn luôn dành sự quan tâm chia sẻ kịp thời cùng các em. Các cán bộ Tiến Nông tại địa bàn đã trực tiếp đến thăm các gia đình, trao tận tay các em nhỏ mồ côi những phần quà kèm học bổng, để các em yên tâm học tập. Đồng thời, động viên sẻ chia với những khó khăn mà các em và gia đình gặp phải trong cuộc sống.

Cán bộ Tiến Nông phụ trách tại địa bàn đến thăm và trao học bổng cho các em

Đáp lại tình cảm đó, năm học 2020-2021 kết quả học tập, rèn luyện của các em mồ côi đều đạt thành tích tốt, đạt được danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ, nhiều em đạt học sinh giỏi và tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp xã đạt giải cao …. Qua đây,  nhiều em đã mở lòng chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, cùng lời hứa quyết tâm vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, xứng đáng với những gì mà các em được đón nhận.

Thành tích học tập tiến bộ qua từng năm tháng là những món quà ý nghĩa các em gửi đến gia đình Tiến Nông

Hành trình “Nhận đỡ đầu trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn” đã được Tiến Nông triển khai từ năm 1998 đến nay đã có nhiều cháu được Công ty đỡ đầu đã trưởng thành, lập nghiệp thành công. Bằng những việc làm thiết thực và ý nghĩa, Tiến Nông mong muốn lan tỏa sâu rộng tinh thần sẻ chia tới cộng đồng, cùng chung tay để không một trẻ em mồ côi nào bị bỏ lại phía sau.

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP