Gặp gỡ đại diện bán hàng chính hãng Tiến Nông xuất sắc tại Thanh Hoá

Duyên Hoàng 4/10/2021 2:30:51 PM

      Nhằm tôn vinh những thành tích được gây dựng từ sự nỗ lực của các thành viên xuất sắc tại Thanh Hóa, đồng thời thắt chặt hơn nữa sự gắn kết của cộng đồng Tiến Nông. Ngày10/4/2021, tại trụ sở Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông, Trung tâm CSPV nông dân Việt Nam đã long trọng tổ chức chương trình Gặp mặt & trao thưởng cho những đại diện xuất sắc vụ Chiêm xuân 2020 – 2021 tại Thanh Hoá.

     Tham dự chương trình, về phía Ban lãnh đạo công ty có Ông Nguyễn Ngọc Huấn – GĐ trung tâm, Ông Nguyễn Trung Trụ - Phó GĐ Trung tâm CSPV Nông dân Việt Nam. Đặc biệt là sự có mặt các đại diện xuất sắc nhất tại Thanh Hoá đến từ các huyện: Cẩm Thuỷ, Ngọc Lặc, Như Thanh, Vĩnh Lộc, Yên Định, Đông Sơn, Hà Trung, Bỉm Sơn, Hậu Lộc…

Không khí cuộc gặp gỡ vui vẻ gần gũi, lan tỏa thông điệp gắn kết khách hàng với công ty là thành viên trong cộng đồng Tiến Nông

      Tại buổi gặp mặt, mọi người đã gặp gỡ giao lưu và nghe ông Nguyễn Ngọc Huấn chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển công ty, những dấu mốc thay đổi quan trọng  trong suốt hơn 26 năm qua. Đồng thời Giám đốc trung tâm cũng lắng nghe và giải đáp những tâm tư nguyện vọng của các đại diện xuất sắc.

      Với những nỗ lực không ngừng vượt qua khó khăn của năm 2020 và bước vào năm mới 2021 với tâm thế chủ động. Thật đáng tự hào khi mọi thành viên trong cộng đồng Tiến Nông luôn kề vai, đồng hành cùng nhau vượt qua những khó khăn để gặt hái những thành quả to lớn. Xin cảm ơn hệ thống đại diện Tiến Nông tại khắp các tỉnh thành trên cả nước nói chung và những đại diện xuất sắc tại Thanh Hoá đã luôn tin tưởng vào định hướng của công ty trong suốt thời gian qua. Tiến Nông cam kết sẽ đồng hành cùng hệ thống đại diện, tăng cường triển khai nhiều hơn nữa hoạt động chăm sóc phục vụ nông dân ngày càng tốt hơn, ông Nguyễn Ngọc Huấn - Giám đốc trung tâm CSPV Nông dân Việt Nam chia sẻ.

       Cũng tại buổi gặp mặt, hệ thống đại diện đã có những góp ý thẳng thắng, cụ thể và đề xuất những giải pháp thiết thực để cùng Tiến Nông phát triển vững mạnh hơn nữa.

      Cuối chương trình, lãnh đạo công ty đã trao tặng những phần quà ý nghĩa nhằm tri ân những khách hàng xuất sắc trong công tác tiêu thụ sản phẩm Tiến Nông vụ Chiêm Xuân 2020-2021.

Ban lãnh đạo và nhân viên Trung tâm CSPV nông dân Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm cùng  đại diện bán hàng xuất sắc nhất vụ Chiêm Xuân 2020 - 2021 tại Thanh Hoá 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP