Gặp gỡ giao lưu cùng hệ thống đại diện bán hàng tại Hải Dương

Duyên Hoàng 11/28/2020 10:32:01 AM

Nhằm tri ân khách hàng gắn bó với công ty trong suốt năm qua, Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông cùng Nhà phân phối Đinh Văn Thiện tổ chức chương trình gặp gỡ giao lưu bạn hàng cho hệ thống đại diện bán hàng chính hãng Tiến Nông tỉnh Hải Dương.

Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Trung Trụ - Phó GĐ Trung tâm CSPV Nông dân Việt Nam và NPP Đinh Văn Thiện cùng 41 đại diện bán hàng tại Hải Dương 

Anh Nguyễn Văn Khải báo cáo đánh giá về thị trường Hải Dương trong năm qua và chia sẻ những thành tựu mà công ty đạt được trong 25 năm xây dựng và phát triển.

Tại hội nghị ông Nguyễn Trung Trụ - Phó GĐ Trung tâm Chăm sóc phục vụ Nông dân Việt Nam đã có những chia sẻ về sự thay đổi mạnh mẽ của Tiến Nông trong thời gian qua và đưa ra định hướng mới về việc xây dựng hệ thống bán hàng tại Hải Dương trong thời gian tới. Tiến Nông mong muốn gắn kết đồng hành cùng hệ thống đại diện để cùng chăm sóc phục vụ người nông dân tốt hơn nữa.

Ông Nguyễn Trung Trụ - Phó GĐ Trung tâm CSPV Nông dân Việt Nam chia sẻ tại hội nghị

Bên cạnh đó, Phó GĐ cũng trả lời các câu hỏi thắc mắc về chất lượng sản phẩm và cam kết đảm bảo chất lượng các loại sản phẩm đưa ra thị trường tạo niềm tin vững chắc cho các đại lý và bà con nông dân.

Đại diện cho Hệ thống khách hàng tại Hải Dương, Ông Đinh Văn Thiện cho biết, các sản phẩm chuyên dùng mà Tiến Nông mang đến có chất lượng rất tốt, đánh trúng tâm lý mà người tiêu dùng cần nên nông sản đạt hiệu quả cao”. Đồng thời  ông Thiện cũng đánh giá cao cách làm mới của Tiến Nông và đây cũng chính là động lực thúc đẩy thêm về niềm tin  cho bà con khi bắt tay vào những vụ mùa tới.

Ông Đinh Văn Thiện - NPP sản phẩm Tiến Nông tại Hải Dương

Hội nghị kết thúc với sự đồng ý và chấp thuận cao của các đại diện, đại lý về cách làm mới của Tiến Nông. Các đại diện cam kết trong thời gian tới sẽ cùng với Tiến Nông hợp tác, gắn kết bền chặt cùng nhau xây dựng hệ thống bán lẻ trên địa bàn tỉnh Hải Dương ngày một mạnh hơn.

Qua đây, công ty đã tôn vinh các đại diện tiêu biểu có sản lượng tiêu thụ lớn bằng những món quà thiết thực, có giá trị nhằm tri ân các đại diện đã đồng hành cùng Tiến Nông phát triển trong năm qua.

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP