Gặp gỡ và giao lưu cùng hệ thống Đại diện bán hàng Tiến Nông thuộc NPP Phú Hương

Duyên Hoàng 10/2/2020 9:59:04 AM

        Hơn 20 năm hợp tác cùng với  Tiến Nông, Cty TNHH Phú Hương đã và đang đưa những  sản phẩm phân bón chất lượng mang thương hiệu Tiến Nông đến tay người nông dân. Với xuất phát điểm kinh doanhh nhỏ lẻ ban đầu, đến nay Cty TNHH Phú Hương đã xây dựng được hơn 100 ĐDBH trải khắp các huyện Yên Định, Cẩm Thủy, Vĩnh Lộc.., sản lượng tiêu thụ  sản phẩm phân bón Tiến Nông lên đến trên 5000 tấn/năm. Qua hệ thống kênh đại lý, Cty Phú Hương đã đáp ứng được 60% nhu cầu phân bón của cả huyện Yên Định, trở thành một trong những NPP lớn mạnh và thành công nhất của Tiến Nông.

       Bên cạnh việc cung ứng sản phẩm phân bón chất lượng, Cty TNHH Phú Hương kết hợp cùng Cty CP CNN Tiến Nông đồng hành cùng người nông dân để tìm ra giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế trong sản xuất nông nghiệp như: Tổ chức các lớp tập huấn chuyển giao kỹ thuật sử dụng phân bón cho bà con nông dân. Triển khai nhiều mô hình cây trồng đạt hiệu quả cao trên địa bàn và thực hiện nhiều chương trình khuyến mại, quà tặng nhằm hỗ trợ tốt nhất đến người nông dân. 

        Với hệ thống hơn 100 ĐDBH chính hãng Tiến Nông đã có, Cty TNHH Phú Hương vẫn không ngừng mở rộng, làm mới thị trường. Đặc biệt, những ngày vừa qua Cty TNHH Phú Hương đã phối hợp cùng Cty CP CNN Tiến Nông tổ chức buổi gặp mặt ĐDBH nhằm giao lưu học hỏi và vinh danh những Đại diện tiêu biểu đã gắn bó và đồng hành cùng Tiến Nông cũng như Cty Phú Hương.  Đồng thời triển khai chính sách cũng như định hướng mới của Tiến Nông và Cty TNHH Phú Hương trong vụ chiêm Xuân 2020-2021 tại địa bàn các huyện Yên Định, Vĩnh Lộc, Cẩm Thủy trong thời gian tới.

     Sau khi lắng nghe Cán bộ chăm sóc phục vụ nông dân tại địa bàn các huyện Yên Định, Vĩnh Lộc, Cẩm Thủy báo cáo đánh giá về tình hình thị trường hiện nay và chất lượng kênh đại diện cũng như triển khai Chính sách vụ Chiêm Xuân 2020 -2021, hệ thống Đại diện cũng đã hào hứng thảo luận, cùng chia sẻ những khó khăn, thuận lợi và đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh các sản phẩm Tiến Nông ở địa bàn.

Hệ thống ĐDBH tham gia chia sẻ, đóng góp ý kiến tại chương trình

        Cũng tại chương trình, lãnh đạo Trung tâm CSPV nông dân Việt Nam(công ty CP CNN Tiến Nông) đã giải đáp những thắc mắc của hệ thống đại diện, chia sẻ về định hướng, xây dựng và phát triển hệ thống đại diện chính hãng Tiến Nông trong thời gian tới. Đồng thời nhấn mạnh: việc thành lập trung tâm CSPV Nông dân Việt Nam với nền tảng công nghệ số sẽ là nơi kết nối nhằm đưa những tiến bộ khoa học và công nghệ tiên tiến nhất, những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất để cùng tổ chức sản xuất nông nghiệp với bà con nông dân, đem lại hiệu quả kinh tế cao và bền vững. Bên cạnh đó, Lãnh đạo trung tâm cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc đến hệ thống đại diện đã luôn tin tưởng, gắn bó cùng Tiến Nông trong những năm qua và trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Trung Trụ - Phó giám đốc Trung tâm CSPV Nông dân Việt Nam phát biểu tại chương trình

      Đại diện cho hơn 100 đại diện bán hàng chính hãng Tiến Nông, Ông Nguyễn Văn Phú - Giám đốc công tyTNHH Phú Hương  chia sẻ những khó khăn trên thị trường phân bón hiện nay cũng như những thuận lợi khi phát triển hệ thống đại diện chính hãng Tiến Nông. Ông Phú đánh giá các loại sản phẩm Tiến Nông đều có chất lượng tốt nhận được phản hồi tích cực từ bà con nông dân, đến nay bà con đã hoàn toàn tin tưởng sử dụng phân bón Tiến Nông. Công ty Phú Hương cam kết sẽ đồng hành phát triển cùng công ty Tiến Nông với mục đích cung cấp cho nông dân tại các huyện Yên Định, Vĩnh Lộc, Cẩm Thủy những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất.

Ông Nguyễn Văn Phú - Giám đốc công tyTNHH Phú Hương  chia sẻ 

      Năm 2020 là năm hoạt động sản xuất kinh doanh trong điều kiện chung có nhiều khó khăn. Tuy nhiên Cty TNHH Phú Hương cùng với hệ thống ĐDBH Tiến Nông và nông dân đã luôn tin tưởng đồng lòng cùng nhau vượt qua thử thách và đạt được thành tích đáng tự hào. Ghi nhận những đóng góp to lớn và gửi lời cảm ơn chân thành về sự hợp tác, hỗ trợ của hệ thống ĐDBH, thông qua chương trình Cty Tiến Nông đã trao thưởng cho hệ thống ĐDBH xuất sắc. 

Đại diện Cty Tiến Nông và Cty TNHH Phú Hương trao thưởng cho các đại diện suất sắc

      Với sự hợp tác và gắn kết bền chặt cùng Tiến Nông, Cty TNHH Phú Hương đã và đang trở thành cầu nối đưa thương hiệu phân bón Tiến Nông đến gần hơn với người nông dân trên địa bàn; góp sức dựng xây sứ mệnh cao cả mà Tiến Nông đang thực hiện: “Giúp nông dân giàu có, cùng Việt Nam thịnh vượng!”

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP