Gia đìnhTiến Nông: chú trọng nâng cao đời sống cán bộ công nhân viên

Bảo Trâm - Duyên Hoàng 9/21/2020 2:57:17 PM

Bên cạnh việc phát triển sản xuất kinh doanh thực hiện sứ mệnh phụng sự để “nông dân giàu có – Việt Nam thịnh vượng”, Ban lãnh đạo công ty Tiến Nông luôn chú trọng chăm lo tới đời sống từng thành viên trong gia đình Tiến Nông, đặc biệt là những công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn nâng cao đời sống của người lao động theo tiêu chí: “Ăn sạch, Ở đẹp, Sống văn minh” Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Cộng đã triển khai chương trình hỗ trợ công nhân viên trong công ty có hoàn cảnh khó khăn làm nhà tắm, nhà vệ sinh tự hoại tại nhà riêng.

Ngày 19/09/2020, thực hiện chương trình xây dựng nhà vệ sinh tự hoại cho công nhân lao động công ty có hoàn cảnh khó khăn, 11 nhà vệ sinh tự hoại đã được bàn giao cho các gia đình của người lao động. 

Chủ tịch HĐQT đã đến thăm hỏi động viên và  trao số tiền hỗ trợ 20 triệu đồng cho gia đình Anh Dương Khắc Dũng – nhân viên Tổ Quảng Bá.

Được biết, Công ty thực hiện chiến dịch hỗ trợ công nhân có hoàn cảnh khó khăn gia đình chưa xây được nhà tắm, nhà vệ sinh tự hoại theo đúng tiêu chuẩn với số người được nhận hỗ trợ là 18 hộ gia đình; Tổng số tiền hỗ trợ là 240 triệu đồng. Đồng thời Ban lãnh đạo công ty cũng trao tặng tiền mặt cho 11 gia đình công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong công ty. 

Chủ tịch Công đoàn công ty đã đến thăm và trao tặng tiền cho công nhân trong chương trình xây dựng nhà vệ sinh tự hoại của công ty tại nhà máy Tiến Nông 3 và Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông Bỉm Sơn 

Ban lãnh đạo trao tiền hỗ trợ cho Công nhân có hoàn cảnh khó khăn 

Luôn thấu hiểu và sẻ chia với hoàn cảnh của cán bộ công nhân viên trong công ty, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Cộng mong rằng sự quan tâm, động viên cũng như khích lệ kịp thời của ban lãnh đạo công ty đến các cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ tiếp thêm động lực để mọi người vượt qua mọi khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP