Hành trình về nguồn & cuộc hội ngộ ân tình trên mảnh đất Gia Lai

Bài: Huyền Linh; Ảnh: Như Anh 9/14/2020 10:28:41 AM

Trong không khí những ngày cả nước hướng đến những hoạt động tri ân 73 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), ngày 11/7/2020, đoàn công tác Công ty CP CNN Tiến Nông đã thực hiện hành trình tri ân, viếng thăm các nữ anh hùng tại Ngã ba Đồng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Ngày 13/7, đoàn công tác đã đến thăm Bảo tàng Vua Quang Trung tại tỉnh Bình Định. Tại các di tích lịch sử này, tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ công ty đã bày tỏ sự xúc động và gửi lời tri ân thành kính tới các thế hệ đã chiến đấu vì độc lập tự do, vì sự bình yên cho Tổ quốc.

               Đoàn công tác viếng thăm, dâng hương tại Ngã ba Đồng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh

                      Thăm quan Bảo tàng Vua Quang Trung, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định

Cũng trên hành trình đó, đoàn công tác đã dừng chân tại các danh lam, thắng cảnh trên dải đất miền Trung đầy nắng và gió, nhằm mục tiêu học hỏi văn hóa, con người và ẩm thực ở mỗi địa danh. Những lời ca hòa lẫn vào tiếng đàn Guita trên suốt chặng đường thực sự là những phút giây gần gũi, ấm áp, vui vẻ của một gia đình.

                                            Điểm dừng chân tại Sa Huỳnh, Quảng Ngãi

Cuộc hội ngộ tại thành phố Pleiku là một dấu ấn quan trọng trong chuyến đi đầy ý nghĩa này. Tại đây, tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ Công ty CP CNN Tiến Nông đã nhận được sự tiếp đón của Công ty CP Tiến Nông Gia Lai và các Công ty thành viên. Đêm Gala hội ngộ là nơi gặp mặt, giao lưu, bày tỏ mọi tâm tư, nguyện vọng, thắt chặt tình cảm đoàn kết, nồng ấm giữa các thành viên trong gia đình Tiến Nông.

                                 Gala Dinner tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai

Tại Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2020 của Công ty CP Tiến Nông Gia Lai, Ông Nguyễn Hồng Phong – Tổng Giám đốc Công ty CP CNN Tiến Nông, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tiến Nông Gia Lai đã biểu dương những kết quả đạt được trong 6 tháng qua của tập thể cán bộ, công nhân viên công ty; đồng thời định hướng nhiệm vụ cần thiết trong thời gian tới. Tổng Giám đốc khẳng định: “Tất cả mọi thành viên Tiến Nông cần tập trung cao độ hơn nữa vào nhiệm vụ của mình, để gần hơn nữa với bà con nông dân. Mỗi cán bộ Tiến Nông phải thấu hiểu và giúp đỡ bà con ở mọi vùng miền mà Tiến Nông ở đó. Bên cạnh nhiệm vụ phụng sự nông dân, công tác bảo trợ trẻ em mồ côi vẫn là nhiệm vụ song hành cần được quan tâm đặc biệt. Quan trọng nhất, trong thực hiện nhiệm vụ, tất cả chúng ta cần phải chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau.”

      Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Phong phát biểu tại Hội nghị sơ kết Công ty CP Tiến Nông Gia Lai

Chuyến công tác đầy ý nghĩa để lại thật nhiều tình cảm, sự trải nghiệm thú vị, những định hướng cần thiết cho mỗi thành viên trong gia đình Tiến Nông tiếp tục phấn đấu trên chặng đường tiếp theo.

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP