Hội chợ, triển lãm Nông nghiệp - Thương mại khu vực Đông Bắc

Tiến Nông 9/1/2016 8:26:37 AM

Từ ngày 28/8/2016 đến hết ngày 4/9/2016, tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, Trung tâm hỗ trợ nông dân nông thôn (Trung ương Hội Nông dân Việt Nam), Hội Nông dân Thái Nguyên, đã phối hợp với các ban, ngành liên quan của tỉnh, Hội Nông dân các tỉnh trong và ngoài khu vực tổ chức khai mạc Hội chợ, triển lãm nông nghiệp - Thương mại khu vực Đông Bắc năm 2016.

Hội chợ, triển lãm Nông nghiệp - Thương mại khu vực Đông Bắc năm 2016 được tổ chức từ ngày 28-8 đến hết ngày 4-9 với quy mô gần 250 gian hàng của gần 200 đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và Hội Nông dân 15 tỉnh, thành phố trong khu vực. Hội chợ nhằm thúc đẩy xúc tiến thương mại, tiêu thụ sản phẩm hàng hóa trong các lĩnh vực: nông, lâm, ngư nghiệp và thương mại. Hội chợ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, doanh nhân và người nông dân gặp gỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong quá trình sản xuất kinh doanh, chế biến và tiêu thụ sản phẩm; tìm kiếm cơ hội kinh doanh, nghiên cứu mở rộng thị trường, ký kết các hợp đồng kinh tế, liên doanh liên kết, thu hút đầu tư, nâng cao năng lực cạnh tranh trong quá trình hội nhập quốc tế.

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông là đơn vị rất tích cực tham gia các hội chợ, triển lãm về nông nghiệp trong cả nước. Thông qua các hộ triển lãm chợ, công ty mong muốn giới thiệu tới bà con nông dân và lãnh đạo các địa phương những sản phẩm phân bón chất lượng cao, tối ưu cho từng đối tượng cây trồng và từng loại đất.

Tiến Nông tham gia hội chợ triển lãm nông nghiệp thương mại khu vực Đông Bắc

Đồng chí Lương Quốc Đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội NDVN; Đồng chí Nhữ Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thái Nguyên và các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày các sản phẩm phân bón của Tiến Nông.

Tham gia hội chợ lần này, gian hàng của Tiến Nông đã thu hút được sự chú ý rất lớn của khách thăm quan hội chợ và lãnh đạo địa phương, lãnh đạo hội nông dân các tỉnh Đông Bắc. Các sản phẩm của công ty giới thiệu tại hội chợ đa dạng về chủng loại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bà công nông dân vùng Đông Bắc, từ bộ sản phẩm chuyên dùng cho lúa, lúa 1 – chuyên lót, lúa 2 – chuyên thúc tới bộ sản phẩm chuyên dùng cho cây ngô, cây lạc và các cây trồng khác.

Tiến Nông tham gia hội chợ triển lãm nông nghiệp thương mại khu vực Đông Bắc

Nhiều khách hàng ở xa cũng đã đến thăm quan gia hàng công ty và được nhân viên tận tình tư vấn

Bên cạnh đó, là các sản phẩm phân bón Vì Nông Dân Việt – sản phẩm liên kết giữa công ty Cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông và TW HND Việt Nam đã khẳng định uy tín và chất lượng trong nhiều năm qua, được HND các tỉnh khuyến cáo hội viên sử dụng.

Tiến Nông tham gia hội chợ triển lãm nông nghiệp thương mại khu vực Đông Bắc

Nhân viên công ty giới thiệu các sản phẩm với khách tham dự hội chợ

Đặc biệt, tại hội chợ lần này, công ty công bố bộ sản phẩm chuyên dùng cho cây chè, nhằm nâng cao năng suất và chất lượng cây chè. Sản phẩm là kết tinh của quá trình nghiên cứu, áp dụng các tiến bộ khoa học công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp và phân bón và đóng góp công sức, trí tuệ của các chuyên gia, nhà khoa học trong và ngoài nước. Bên cạnh các thành phần chính N-P-K-Si, sản phẩm được bổ sung thêm các yếu tố trung vi lượng như MgO, CaO, sắt, kèm, mangan, Bo… làm tăng năng suất và chất lượng lá chè.

Tiến Nông tham gia hội chợ triển lãm nông nghiệp thương mại khu vực Đông Bắc

Bà Lê Thị Thanh Hương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ nông dân, nông thôn Trung ương hội Nông Dân Việt Nam cùng đoàn đại biểu chụp hình lưu niệm tại gian hàng Tiến Nông

Tất cả sản phẩm của công ty nhằm mục đích không những tạo ra sản phẩm nông nghiệp năng suất cao và chất lượng tột đỉnh, mà còn tạo ra thu nhập cao cho nhà nông, đem lại những nông sản an toàn cho chính bản thân họ và có lợi cho người tiêu dùng. Đây cũng là một bước tiến quan trọng trong việc tạo ra xu hướng sản xuất nông nghiệp xanh, sạch và bền vững.

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP