Hội nghị tổng kết cung ứng phân bón Tiến Nông giữa HND tỉnh Bắc Giang và công ty Tiến Nông

Duyên Hoàng - Ngọc Khang 12/5/2017 11:55:37 AM

Ngày 01/12/2017,  tại Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh Bắc Giang, Hội nông dân (HND) tỉnh Bắc Giang cùng công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông tổ chức Hội nghị tổng kết “Chương trình cung ứng phân bón trả chậm cho nông dân năm 2017 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018”

Tham dự Hội nghị về phía HND có Bà Leo Thị Lịch - CT HND tỉnh, ông Lã Văn Đoàn - Phó CT HND tỉnh, Ông Ngô Kim Tuyến - GĐ Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh Bắc Giang. Đại diện Công ty Tân Nông có ông Hà Văn Hiền – Giám đốc công ty. Về phía công ty Tiến Nông có ông Nguyễn Trung Trụ - GĐKD KVMB cùng các cán bộ phụ trách địa bàn tỉnh Bắc Giang.  Đặc biệt với sự có mặt của hơn 150 đại biểu là chủ tịch, phó chủ tịch HND các huyện, thành phố; HND các xã tiêu biểu trong quá trình triển khai chương trình.

Toàn cảnh hội nghị

Sau 2 năm Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông ký đồng hành cùng với Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang trong việc cung ứng phân bón trả chậm cho nông dân trên địa bàn toàn tỉnh đã có những bước tiến cả về số lượng và chất lượng.  Được sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Thường trực tỉnh Hội, sự thống nhất từ tỉnh đến các cơ sở, sự  vào cuộc của cán bộ Hội các cấp. Công tác chỉ đạo bài bản vì vậy kết quả năm 2017 đạt 316 % kế hoạch năm với 4.429,325 tấn. Sản phẩm của công ty được in logo của Hội, đây là cơ sở quan trọng để cán bộ, hội viên và nông dân an tâm, tin tưởng khi đăng ký sử dụng sản phẩm, không sợ hàng giả, hàng kém chất lượng.

Đạt được kết quả trên, các cấp Hội đã làm tốt công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, trang thông tin điện tử, bản tin công tác Hội và qua các hội nghị tập huấn, hướng dẫn sử dụng xây dựng mô hình thí điểm. Đặc biệt công tác tuyên truyền, vận động trực tiếp của cán bộ các cấp về các loại sản phẩm đến với bà con nông dân. Cơ chế bán hàng, trách nhiệm của các bên, phương thức giao nhận hàng, mẫu mã sản phẩm đóng gói, công tác thi đua khen thưởng đều được công ty và Hội Nông dân tỉnh triển khai kịp thời, công khai bằng các văn bản cụ thể gửi đến các cấp Hội và hội viên, nông dân.

Ông Nguyễn Trung Trụ phát biểu tại hội nghị

 Phát biểu tại hội nghị, Ông Nguyễn Trung Trụ đã ghi nhận những kết quả đạt được trong năm qua và đưa ra phương hướng triển khai kế hoạch cung ứng phân bón năm 2018. Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cấp Hội trong quá trình triển khai thực hiện, hỗ trợ kinh phí cho các cấp Hội tuyên truyền, tổ chức hội nghị triển khai, cử cán bộ công ty cùng với các cấp hội hướng dẫn hội viên nông dân sử dụng sản phẩm đúng kỹ thuật, phục vụ tận tình, kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc và kiến nghị của Hội cũng như hội viên, nông dân trong quá trình thực hiện. Sản phẩm phân bón của công ty luôn bảo đảm chất lượng, mẫu ma đẹp, phù hợp với từng loại cây trồng và đồng đất của Bắc Giang, được hội viên, nông dân tin dùng. Bên cạnh đó, Công ty sẽ tiếp tục áp dụng các cơ chế bán hàng linh hoạt, điều chỉnh giá cả phù hợp với thị trường. Mở rộng thêm sản phẩm phân bón Tiến Nông khác, đáp ứng được yêu cầu của nông dân. Quan trọng là phải làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc khách hàng và có những chính sách đãi ngộ, khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân hoàn thành tốt chỉ tiêu đề ra.

Đồng chí Leo Thị Lịch - TUV, Chủ tịch HDN tỉnh phát biểu tại Hội nghị

   Cũng tại hội nghị, Đồng chí Leo Thị Lịch đã biểu dương những kết quả đã đạt được và chỉ ra những măt còn hạn chế. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới các cấp Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang tiếp tục tuyên truyền, chỉ đạo, hướng dẫn hội viên nông dân mua và sử dụng phân bón của công ty bảo đảm đúng quy trình. Phấn đấu năm 2018, đạt và vượt kế hoạch đề ra; quan tâm triển khai các hoạt động một cách đồng bộ, bài bản, đưa phân bón có chất lượng đến tận tay người tiêu dùng, từng bước khắc phục tình trạng nông dân bị mua phải hàng kém chất lượng trên thị trường, góp phần đẩy mạnh hoạt động sản xuất nông nghiệp theo hướng bền vững.

Kết thúc hội nghị, Ban lãnh đạo công ty Tiến Nông và đại diện HND đã trao quà cho các đại diện có thành tích xuất sắc trong hoạt động cung ứng phân bón trả chậm trong năm 2017.

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP