Hội nghị tổng kết vụ Hè Thu 2019 và triển khai vụ Chiêm Xuân 2019-2020 tại tỉnh Nam Định

BP Truyền thông 10/5/2019 11:58:22 AM

Nhằm tổng kết vụ Hè Thu 2019 và triển khai kế hoạch vụ Chiêm Xuân năm 2020 tại tỉnh Nam Định, vừa qua Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông đã tổ chức “Hội nghị khách hàng Tiến Nông tại tỉnh Nam Định”.

tien-nong

Toản cảnh hội nghị với sự tham gia của hơn 40 khách hàng là đại diện bán hàng Tiến Nông và đại lý đang bán hàng Tiến Nông

Đại diện cho BLĐ công ty Tiến Nông, Ông Nguyễn Trung trụ - GĐKD miền Bắc chúc mừng hội nghị và gửi lời tri ân tới các khách hàng, đại lý đã tin tưởng, gắn bó và đồng hành cùng Tiến Nông, đồng thời chia sẻ về hướng đi, tầm nhìn của Tiến Nông trong giai đoạn mới.

Trao đổi tại hội nghị, Ông Trần Quốc Toản – Giám đốc công ty TNHH Toản Xuân là nhà phân phối sản phẩm Tiến Nông tại tỉnh Nam Định đã chia sẻ những khó khăn trên thị trường phân bón hiện nay cũng như những thuận lợi khi phát triển hệ thống đại diện chính hãng Tiến Nông. Mặc dù khó khăn nhưng ông Trần Quốc Toản tin tưởng vào tầm nhìn cũng như định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới. Công ty TNHH Toản Xuân sẽ đồng hành cùng công ty Tiến Nông thực hiện sứ mệnh giúp nông dân giàu có cùng Việt Nam thịnh vượng.

tiến nông, nam định, hội nghị khách hàng

Ông Trần Quốc Toản- Giám đốc công ty TNHH Toản Xuân phát biểu tại hội nghị

Cũng tại Hội nghị công ty đã tôn vinh các đại diện tiêu biểu có sản lượng tiêu thụ lớn bằng những món quà thiết thực, có giá trị nhằm tri ân các đại diện, những người đã tin tưởng vào đường lối, gắn bó và đồng hành cùng Tiến Nông phát triển trong thời gian vừa qua.

tiến nông, nam định, hội nghị khách hàng

tiến nông, nam định, hội nghị khách hàng

Ông Nguyễn Trung Trụ và ông Trần Quốc Toản lên trao thưởng sản lượng cho đại diện đạt sản lượng vụ Hè Thu 2019

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP