LĐLĐ thành phố Thanh Hoá trao tặng khẩu trang, nước sát khuẩn cho người lao động công ty Tiến Nông

Duyên Hoàng 12/24/2021 4:37:24 PM

Ngày 24 tháng 12 năm 2021, Liên đoàn lao động Thành phố Thanh Hoá đến kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 và trao quà "là khẩu trang, nước sát khuẩn" cho CNLĐ công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông.

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố trao khẩu trang, nước sát khuẩn cho người lao động công ty Tiến Nông.

Tại đây, Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng đã thăm hỏi tình hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, chia sẻ và động viên đoàn viên, công nhân lao động tích cực thi đua lao động sản xuất; đồng thời mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, đảm bảo sản xuất an toàn, tiết kiệm; đẩy mạnh các các hoạt động chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên, công nhân lao động.

Phó chủ tịch LĐLĐ cũng tuyên dương công tác phòng chống dịch của công ty Tiến Nông về  tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức cho người lao động.

Đại diện công ty Tiến Nông, ông Nguyễn Công Tuấn – Chủ tịch Công đoàn công ty gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo LĐLĐ thành phố đã kịp thời và thường xuyên động viên người lao động trong thời điểm các hoạt động sản xuất, kinh doanh gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đây chính là nguồn động lực góp phần giúp người lao động vượt qua khó khăn, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch để cùng tỉnh Thanh Hóa sớm đẩy lùi dịch bệnh.

 

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP