TIN HOẠT ĐỘNG
ỨNG DỤNG CÁC GIẢI PHÁP CƠ GIỚI HÓA ĐỒNG BỘ TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP TẠI THANH HÓA
Ngày đăng: 10/10/2016 11:53:00 AM

Trong tháng 09/2016, hòa cùng không khí rộn ràng thu hoạch và chuẩn bị vụ đông của bà con nông dân tỉnh Thanh Hóa. Công ty cổ phần Nông nghiệp Hiện đại Tiến Nông phối hợp cùng Công ty TNHH Kubota Việt Nam tổ chức các chương trình hội thảo: ”Ứng dụng các giải pháp cơ giới hóa đồng bộ trong sản xuất nông nghiệp tại Thanh Hóa” tại các huyện Hoằng hóa, Yên định, Nga sơn.

Tham dự hội thảo, về phía chính quyền, có sự hiện diện của lãnh đạo các huyện Hoằng hóa, Yên định, Nga sơn, các xã trực thuộc. Về phía công ty có sự hiện diện của Ông Đào Xuân Tú – Phụ trách Marketing miền Bắc, Công ty TNHH Kubota Việt Nam, Ông Lê Quốc Tuấn – Trưởng phòng Công ty cổ phần Nông nghiệp Hiện đại Tiến Nông cùng đông đảo các khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Ứng dụng các giải pháp cơ giới hóa đồng bộ trong sản xuất nông nghiệp tại Thanh Hóa

Toàn cảnh hội nghị

Phát biểu tại buổi hội nghị, ông Tú nhấn mạnh: Công ty cổ phần Nông nghiệp Hiện đại Tiến Nông là Đại lý chính thức duy nhất độc quyền phân phối sản phẩm máy nông nghiệp Kubota tại Thanh Hóa, khi mua hàng tại Tiến Nông người nông dân sẽ được sử dụng các dịch vụ và sản phẩm máy nông nghiệp chính hãng tốt nhất, chất lượng nhất từ nhà sản xuất uy tín Kubota Nhật Bản. Đặc biệt, Tiến Nông còn liên kết với nhiều ngân hàng tạo các chương trình hỗ trợ, ưu đãi lớn cho khách hàng, giúp bà con dễ dàng mua máy hơn, góp phần đưa cơ giới hóa đồng bộ vào sản xuất nông nghiệp, nâng cao hiệu quả, tiết kiếm sức lao động, tăng thu nhập cho người nông dân.

Ứng dụng các giải pháp cơ giới hóa đồng bộ trong sản xuất nông nghiệp tại Thanh Hóa

Ông Đào Xuân Tú - Phụ trách Marketing miền Bắc, Công ty TNHH Kubota Việt Nam phát biểu tại hội nghị

Nhân dịp này Công ty TNHH Kubota Việt Nam đã giới thiệu với hội nghị sản phẩm máy kéo L5018 cùng các nông cụ  được Tiến Nông phân phối với những cải tiến vượt trội về chất lượng, độ bền, khả năng làm việc đặc biệt phù hợp với đồng đất và tình hình canh tác tại miền bắc Việt Nam.

Cuối buổi hội thảo là trương trình hỏi đáp giao lưu giữa khách hàng, đại diện Công ty cổ phần Nông nghiệp Hiện đại Tiến Nông cùng Công ty TNHH Kubota Việt Nam. Các câu hỏi, băn khoăn đã được trả lời một cách thỏa đáng, rõ ràng, đáp ứng sự mong đợi từ phía bà con.

Quốc Hưng

CHỦ ĐỀ: : hội nghị,kubota,Tiến Nông
HỖ TRỢ
TRỰC TUYẾN

Tiến Nông

Skype: Tiến Nông

P. Kinh doanh: 0373.789.789

P. Cung ứng VTTB: 0373.961.279

P. Hành Chính: 0373.729.729

P. Kế toán: 0373.963.369

TT. Máy Nông nghiệp: 0373.936.999

TT. NCPT KHCN: 0373.936.666

FACEBOOK
PAGE