Nông dân hào hứng tham gia tập huấn kỹ thuật sử dụng phân bón Tiến Nông

Duyên Hoàng/Ban truyền thông 2/24/2024 10:17:29 AM

Nhằm giúp nông dân tại các Huyện Mộc Châu, Vân Hồ tỉnh Sơ La phát triển sản xuất các loại cây trồng đạt giá trị kinh tế cao, sau dịp Tết Giáp Thìn 2024, công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông tổ chức nhiều lớp tập huấn kỹ thuật hướng dẫn sử dụng đồng bộ phân bón Tiến Nông .

Bà con nông dân dành tặng tiết mục văn nghệ trước khi diễn ra lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, anh Đoàn Quốc Quân, cán bộ thị trường của Công ty đã đi sâu vào các vấn đề mà người nông dân cần, đặc biệt là giới thiệu những ưu điểm, tác dụng của sản phẩm phân bón Tiến Nông cũng như hướng dẫn kỹ thuật sử dụng phân bón, liều lượng bón, thời kỳ bón phân cho các loại cây trồng.

Tại các lớp tập huấn rất đông bà con tới tham gia 

Bà con nông dân cũng được hướng dẫn chi tiết về quy trình sử dụng phân bón Tiến Nông khép kín từ khi gieo trồng tới khi thu hoạch mà không cần bón thêm các loại phân bón nào khác như bộ sản phẩm chuyên dùng cho cây lúa, ngô…; các sản phẩm chuyên lót, NPK chuyên thúc; sản phẩm phân bón hàm lượng cao. Qua đó, giúp bà con nâng cao hiệu quả kinh tế, khắc phục tình trạng bón phân đơn riêng rẽ, không hiệu quả…

Bà con tham gia các lớp tập huấn nhận được quà tặng từ công ty 

 Với nội dung tập huấn thiết thực, nhiều nông dân hào hứng đặt câu hỏi, chia sẻ kinh nghiệm để cùng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sử dụng phân bón cho cây trồng. Mọi ý kiến thắc mắc của bà con về cách phân biệt phân bón chính hãng với phân bón giả, phân bón kém chất lượng và phương pháp sử dụng phân bón Tiến Nông đều được cán bộ thị trường Công ty giải đáp thỏa đáng, giúp bà con yên tâm hơn khi sử dụng phân bón trong sản xuất nông nghiệp.

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP