Nữ công nhân Tiến Nông tham gia Đại hội Đại biểu phụ nữ Thành phố Thanh Hoá

Duyên Hoàng 6/22/2021 4:43:54 PM

Sáng ngày 22/06/2021, Thành  phố Thanh Hoá long trọng khai mạc Đại hội phụ nữ Thành phố lần thứ XXI (nhiệm kỳ 2021 – 2026). Đại diện Công đoàn công ty Tiến Nông, Chị Lê Thị An, công nhân Ca ép 1- PX3- Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông 3 vinh dự được bầu vào đoàn đại biểu của Công đoàn Thành phố đi tham dự Đại hội.

Chị Lê Thị An là một trong những nữ công nhân tiêu biểu của Tiến Nông, với phẩm chất cần cù, chịu thương, chịu khó chị An luôn nỗ lực, cống hiến hết mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong công việc cũng như chăm lo tốt cho tổ ấm gia đình. Từ những thành tích tốt trong lao động, chị An đang được Công đoàn công ty đề xuất nhận bằng  khen của Chủ tịch UBND tỉnh “Khen thưởng CNLĐ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020”.

Chị Lê Thị An là một trong những tấm gương phụ nữ Tiến Nông tiêu biểu với phẩm chất:“Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu tại tỉnh Thanh Hoá, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Ban lãnh đạo, Công đoàn công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho nữ cán bộ công nhân viên. Đáp lại sự quan tâm đó, với tâm lý phấn khởi, tự tin, dù ở trị trí công tác nào các chị em trong công ty vẫn luôn hăng say làm việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao với tinh thần trách nhiệm cao, đóng góp sự phát triển vững mạnh của Tiến Nông.

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong đối thoại cùng cán bộ công nhân viên tại Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông 3. 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP