Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong gặp mặt Cán bộ Công nhân viên Văn phòng công ty

Duyên Hoàng 5/17/2021 6:17:02 PM

 

Ngày 17/05/2021, tại văn phòng công ty, Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong đã có buổi gặp mặt với hơn 30 cán bộ công nhân viên phòng Hành chính nhân sự và nhân viên các bộ phận liên quan trong công ty. Đây là dịp để các thành viên trong công ty hiểu rõ công việc, vị trí nhiệm vụ của từng người để có thể tương tác, hỗ trợ, chia sẻ công việc, cùng nhau tạo nên một tổ chức vững mạnh, đoàn kết.

Tại buổi gặp mặt, Tổng giám đốc đã chia sẻ những dấu mốc lịch sử quan trọng của Tiến Nông trong chặng đường 26 năm phát triển và  lắng nghe chia sẻ tâm tư nguyện vọng,  nhiệm vụ của từng thành viên.

Ông Nguyễn Công Tuấn – Chủ tịch Công đoàn công ty chia sẻ về Công tác xây dựng tổ chức Đoàn, tham mưu giúp việc trong công tác xây dựng Đảng và công tác chăm sóc đời sống CBCNV luôn được thực hiện tốt.

Gắn bó cùng Tiến Nông từ những năm đầu thành lập công ty, đến nay Ông Trần Văn Khoa – Tổ trưởng tổ bảo vệ đã có hơn 24 năm làm việc và góp sức mình cho sự phát triển của Tiến Nông.

Bên cạnh nhiệm vụ là nhân viên lái xe cho Chủ tịch HĐQT, Anh Lê Phú Hoà còn là người đồng hành và chăm sóc sức khoẻ cho chủ tịch Nguyễn Xuân Cộng.

Chị Lê Thị Thanh – Phó chủ tich Công đoàn, nhân viên phòng hành chính nhân sự là người trực tiếp đảm nhận nhiệm vụ chăm lo đời sống CBCNV trong công ty.

Anh Hà Đình Dũng – Tổ trưởng tổ quảng bá cùng với các thành viên trong tổ quảng bá luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và lan toả hình ảnh, thương hiệu Tiến Nông.

Thay mặt CBNV Công ty, Anh Vũ Quang Trung – Phụ trách phòng Hành chính nhân sự cảm ơn sự quan tâm của TGĐ đối với CBCNV và hứa quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó.

Không khí buổi gặp mặt thân thiết và cởi mở là dịp để các thành viên trải lòng về những khó khăn, thuật lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của các thành viên ,Tổng giám đốc đã đưa ra chỉ đạo cụ thể về nhiệm vụ cho từng vị trí công việc. Đồng thời ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của từng thành viên và đặc biệt biểu dương tinh thần chủ động luôn hoàn thành tốt công việc của đội ngũ nhân viên Tổ Quảng bá.  

Tổng giám đốc nhấn mạnh: “Cần phải định vị các Bộ phận trong khối Văn phòng công ty là khởi nguồn tinh hoa trong việc xây dựng văn hoá doanh nghiệp. Là lực lượng có nhiệm vụ kết nối, gắn kết các thành viên và là sứ giả lan toả những điều tốt đẹp từ Thương hiệu Tiến Nông ra cộng đồng”.

Buổi gặp mặt cùng với hơn 30 cán bộ công nhân viên văn phòng công ty đã tạo nên một bầu không khí phấn khởi, nhiệt huyết, tạo động lực cho từng thành viên nỗ lực hết mình thực hiện sứ mệnh bản thân và góp phần vào sự phát triển của công ty.  

Kết thúc buổi gặp mặt, Tổng giám đốc đã tặng quà kích lệ động viên tình thần cho từng thành viên cùng với mong muốn năm 2021, Phòng hành chính nhân sự sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ 

 

Tags: tiến nông

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP