Tiến Nông hỗ trợ nông dân tỉnh Bắc Giang tiêu thụ nông sản

Duyên Hoàng 6/1/2021 7:37:41 AM

Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông đã thu mua gần 10 tấn dưa hấu, phần nào giúp bà con nông dân huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch COVID-19.

Ông Nguyễn Hồng Phong, Tổng Giám đốc Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông trao dưa cho cán bộ, công nhân viên công ty.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nên các hộ nông dân, các HTX nông nghiệp trên địa bàn huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiêu thụ sản phẩm. Nhằm góp phần chung tay hỗ trợ tiêu thụ dưa hấu cho nông dân của huyện Yên Dũng, ngày 31-5, Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông đã thu mua gần 10 tấn dưa hấu. Việc thu mua, vận chuyển dưa hấu được thực hiện theo đúng quy định phòng, chống dịch. Xe vận chuyển nông sản cũng được phun khử khuẩn.

Niềm vui của cán bộ, công nhân viên Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông khi tham gia hoạt động ý nghĩa.

Đồng hành với người nông dân trong quá trình phát triển, Ông Nguyễn Hồng Phong, Tổng Giám đốc Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông cho biết: “Thấu hiểu được những những khó khăn, vất vả của người nông dân, chúng tôi luôn trân trọng thành quả lao động của bà con. Qua các chương trình đồng hành cùng nông dân, Tiến Nông mong muốn giúp đỡ một phần nào đó để bà con bớt đi gánh nặng, góp phần ổn định cuộc sống”.

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP