Công ty CP Công Nông nghiệpTiến Nông: Khen thưởng các sáng kiến, cải tiến kỹ thuật năm 2021

Duyên Hoàng 5/19/2021 4:49:48 PM

     Nhằm tuyên dương những tập thể, cá nhân tiêu biểu đã đóng góp công sức của mình bằng những cải tiến, sáng tạo để nâng cao hiệu quả trong lao động sản xuất. Ngày 19/05/2021, Hội đồng thi đua khen thưởng Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông đã công nhận và trao thưởng cho sáng kiến, sáng chế, cải tiến kỹ thuật cho tập thể Phân xưởng thiết bị cơ điện Nhà máy DDCT Tiến Nông 3 và cá nhân Anh Nguyễn Đức Thục. Với đề tài: “Thiết kế, gia công chế tạo, lắp đặt hoàn thiện hệ thống cân định lượng đóng bao thành phẩm NPK” mang lại hiệu quả kinh tế và giảm thiểu sức lao động cho người lao động.

Ông Cao Trọng Tú - Phó TGĐ công ty biểu dương thành tích của cá nhân, tập thể Phân xưởng thiết bị cơ điện Nhà máy DDCT Tiến Nông 3

      Tại buổi khen thưởng, Ông Cao Trọng Tú – Phó TGĐ công ty đã chúc mừng cũng như tuyên dương các tập thể cá nhân có thành tích trong việc tìm tòi sáng tạo trong hoạt động lao động sản xuất trong thời gian qua. Phó TGĐ khẳng định: “Phong trào sáng kiến, cải tiến kỹ thuật có một vai trò quan trọng trong việc duy trì và nâng cao hiệu quả sản xuất tại Công ty. Những cá nhân, tập thể có ý tưởng, có sáng kiến, có kết quả nghiên cứu sẽ được khen thưởng, ghi nhận, đánh giá và tôn vinh một cách xứng đáng và kịp thời hơn nữa trong thời gian tới”.

       Thay mặt cho Cán bộ công nhân viên khối sản xuất, Ông Vũ Văn Thưởng – Giám đốc sản xuất chúc mừng tập thể Phân xưởng thiết bị cơ điện Nhà máy DDCT Tiến Nông 3 và cá nhân Anh Nguyễn Đức Thục. Đồng thời động viên cán bộ công nhân viên khối sản xuất mạnh mẽ phát huy năng lực sáng tạo, phấn đấu để những sáng kiến cải tiến được ghi nhận ở các cấp cao hơn nữa. “Mục tiêu trong năm 2021 Phân xưởng thiết bị cơ điện sẽ trở thành bộ phận độc lập trong việc nghiên cứu, nâng cấp cải tiến công nghệ tại các Nhà máy sản xuất của Tiến Nông”, Giám đốc nhấn mạnh.

Ông Vũ Văn Thưởng - Giám đốc sản xuất tặng hoa chúc mừng 

       Là thành viên chủ chốt, trực tiếp tham gia đề tài ngay từ khi bắt đầu Anh Nguyễn Đức Thục – Nhân viên Phụ trách thiết bị Nhà máy Tiến Nông 3 cho biết: “Trong quá trình làm việc vận hành máy móc thiết bị đòi hỏi phải linh động, cải tiến nhiều về mặt kỹ thuật, vì vậy mà anh em trong phân xưởng luôn tìm tòi, nghiên cứu các giải pháp thay đổi một số chi tiết máy móc thiết bị nhằm giảm nặng nhọc cho người lao động, nâng cao hiệu quả sản xuất. Sự khích lệ, động viên của lãnh đạo Công ty, Nhà máy đã tạo thêm động lực cho anh chị em công nhân như chúng tôi không ngừng phát huy sáng tạo.”  

   Với tinh thần cầu thị, ham học hỏi, Anh Nguyễn Đức Thục cùng với tập thể Phân xưởng thiết bị cơ điện Nhà máy DDCT Tiến Nông 3 luôn cố gắng hoàn thành công việc được giao và đã có nhiều sáng kiến có tính thiết thực, được áp dụng trong sản xuất

 Ghi nhận kết quả sáng kiến, cải tiến của đề tài “Thiết kế, gia công chế tạo, lắp đặt hoàn thiện hệ thống cân định lượng đóng bao thành phẩm NPK”, Hội đồng khi đua khen thưởng Công ty quyết định chi thưởng 20 triệu đồng cho cá nhân, tập thể có đóng góp tích cực trong nghiên cứu, sáng kiến, cải tiến. Số tiền tuy không lớn nhưng sẽ khích lệ tinh thần và khuyến khích hoạt động nghiên cứu sáng tạo, phát huy sáng kiến, sáng chế trong công ty thời gian tới.

Đại diện Ban lãnh đạo và Hội đồng thi đua khen thưởng Công ty trao thưởng cho cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong phòng trào thi đua sáng kiến, cải tiến

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP