Tiến Nông mang xuân yêu thương đến với trẻ em mồ côi

Duyên Hoàng 2/1/2021 10:04:34 AM

Tiếp tục các hoạt động trong chương trình “Tết trao yêu thương ”, ngày 31/01/2021, Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông cùng Hội bảo trợ trẻ em mồ côi và khuyết tật tỉnh Thanh Hoá đã đến thăm hỏi và trao tặng nhiều phần quà, học bổng cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn đang được công ty đỡ đầu trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá.

Đây là hoạt động thường niên nhằm mang đến cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn những món quà ý nghĩa, thiết thực, nhân dịp Tết đến Xuân về ấm áp yêu thương.

Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Phong cùng Hội bảo trợ trẻ em mồ côi và khuyết tật tỉnh Thanh Hoá thăm và tặng quà cho các em mồ côi tại huyện Hoằng Hoá

Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong đã có những chia sẻ đầy xúc động về những khó khăn, mất mát mà các em nhỏ đã trải qua. Đồng thời động viên, khích lệ các cháu vượt qua nỗi đau thiếu vắng tình cảm, sự chăm sóc để nỗ lực học tập, vươn lên trong cuộc sống.

“Tiến Nông sẽ hỗ trợ cho các cháu đến năm 18 tuổi, cháu nào thi đỗ đại học sẽ tiếp tục đỡ đầu để các cháu có điều kiện được học tập, phát huy khả năng hướng đến một tương lại tươi sáng hơn, Tiến Nông sẽ luôn đồng hành với các cháu trong suốt những chặng đường sau này”, Ông Nguyễn Hồng Phong cam kết cùng các em nhỏ mồ côi tại chương trình.

Các em nhỏ chia sẻ về hoàn cảnh gia đình, cũng như thông báo kết quả học tập trong năm vừa qua tại buổi gặp mặt

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong hát cùng các em nhỏ mồ côi tại buổi gặp mặt

Tính đến thời điểm hiện tại công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông đã nhận đỡ đầu cho  131 trẻ em mồ côi trên cả nước và đang phấn đấu đến năm 2021 sẽ nhận đỡ đầu tổng cộng 200 trẻ em mồ côi.

Bằng những hành động thiết thực và sứ mệnh cao cả mà Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong cũng như Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông đang theo đuổi, hi vọng trong thời gian tới tình yêu thương sẽ được lan tỏa và giúp đỡ nhiều hơn tới những mảnh đời bất hạnh .

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP