Tiến Nông tham gia Hội chợ triển lãm Nông nghiệp – Thương mại các tỉnh trung du và miền núi phía bắc tại tỉnh Tuyên Quang

Duyên Hoàng 11/7/2017 11:26:50 AM

Tối 2/11, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức khai mạc Hội Chợ - Triển lãm Nông nghiệp - Thương mại các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc năm 2017. Hội chợ đã thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Tuyên Quang tham gia.

Hội chợ Tiến Nông

Khai mạc hội chợ

Hội chợ, triển lãm nông nghiệp - thương mại các tỉnh khu vực Trung du và miền núi phía Bắc năm 2017 có quy mô gần 200 gian hàng của gần 100 đơn vị và cá nhân tham gia, được chia làm 2 khu: Khu trưng bày, triển lãm các sản phẩm nông nghiệp của các tỉnh, thành phố trong và ngoài khu vực và khu thương mại tổng hợp.

Để hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, với chủ đề “Nông nghiệp, nông dân, nông thôn phát triển bền vững”, hội chợ được tổ chức nhằm mục đích để các đơn vị, doanh nghiệp, trang trại, hộ nông dân sản xuất, kinh doanh trưng bày, giới thiệu, quảng bá những sản phẩm, hàng hoá. Đây cũng dịp các doanh nghiệp trao đổi, tìm đầu ra cho những mặt hàng nông sản, hàng tiêu dùng có chất lượng và có giá trị xuất khẩu trong thời kỳ hội nhập quốc tế; khai thác mọi nguồn lực hỗ trợ cho phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn; tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, tạo nên sức mạnh cùng hướng tới xây dựng nền nông nghiệp và kinh tế nông thôn Việt Nam phát triển bền vững.

Tham gia hội chợ với vai trò là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp tiêu biểu của tỉnh Thanh Hóa, Tiến Nông mang đến những sản phẩm dinh dưỡng cây trồng chất lượng như: bộ sản phẩm chuyên dùng cho lúa, lúa 1 – chuyên lót, lúa 2 – chuyên thúc tới bộ sản phẩm chuyên dùng cho cây ngô, cây lạc và Phân bón Vì Nông dân Việt chuyên lót chuyên thúc. Đây là những sản phẩm mang tính đột phá, áp dụng công nghệ hiện đại, chuyên dùng cho cây từng loại cây trông, cho từng loại đất hướng tới mục tiêu mang lại giá trị gia tăng cao, giảm lãng phí phân bón và ô nhiễm môi trường.

Hội chợ Tiến Nông

Công ty Tiến Nông tham gia trưng bày sản phẩm tại Hội chợ

Với không gian và bố cục thoáng đẹp, những sản phẩm đa dạng, gian hàng trưng bày của Tiến Nông nhận được sự chú ý quan tâm của nhiều du khách, doanh nghiệp đến tham quan, tìm hiểu, được các đại biểu và Ban tổ chức đánh giá cao.

Một số hình ảnh Tiến Nông tại Hội chợ:

Hội chợ Tiến Nông

Hội chợ Tiến Nông

Hội chợ Tiến Nông

Tiến Nông tư vấn cho khách hàng về sản phẩm dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông.

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP