Tiến Nông tham gia Lễ hội cam Cao Phong lần thứ II – Hội chợ nông nghiệp du lịch thương mại vùng Tây Bắc 2016

Duyên Hoàng 11/15/2016 3:04:47 PM

Công ty CP CNN Tiến Nông kết hợp với Công ty CP nông nghiệp hiện đại Tiến Nông tham gia Lễ hội cam Cao Phong lần thứ II – Hội chợ nông nghiệp du lịch thương mại vùng Tây Bắc 2016. Lễ hội diễn ra từ ngày 13 đến 20-11, tại Nhà văn hóa huyện Cao Phong - Hòa Bình.

Gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông 

Hội chợ Nông nghiệp - Du lịch - Thương mại có quy mô cấp tỉnh với khoảng 300 gian hàng, trong đó có 80 gian hàng nông nghiệp, 80 gian trưng bày, giới thiệu, bán sản phẩm cam Cao Phong, còn lại là khu gian hàng ẩm thực và thương mại. Hội chợ là một trong những hoạt động khuyến nông thường xuyên hàng năm mang ý nghĩa kinh tế xã hội cao, nhằm giúp người sản xuất tiếp cận và áp dụng có hiệu quả những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, nâng cao thu nhập. Đây cũng là dịp để các cơ quan quản lý, các nhà khoa học, các doanh nghiệp và bà con nông dân gặp gỡ trao đổi, giao lưu hợp tác, chuyển giao công nghệ, mở rộng thị trường và tiêu thụ sản phẩm, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới và vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Lãnh đạo Nhà máy liên doanh phân bón Đức - Việt cùng cán bộ công ty Tiến Nông

Công ty CP CNN Tiến Nông kết hợp với Công ty CP nông nghiệp hiện đại Tiến Nông tham gia hội chợ với mục đích mang đến cho bà con nông dân những giải pháp tiên tiến để nâng cao hiệu quả kinh tế, chất lượng sản phẩm như: hệ thống tưới nước nhỏ giọt, các sản phẩm công nghệ cao, bộ sản phẩm dinh dưỡng cây trồng chuyên dùng cho loại cây ăn trái có múi. Bên cạnh đó, giới thiệu các loại sản phẩm mới phân bón hữu cơ vi sinh divital, phân bón hòa tan vinafer,...

Tiến sĩ Nguyễn Đăng Nghĩa thăm gian hàng và đánh giá cao chất lượng sản phẩm của Tiến Nông

Cũng tại hội chợ lần này, gian hàng dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông đã thu hút được đông đảo bà con nông dân đến tham quan và mua hàng. Qua giới thiệu và quảng bá các dòng sản phẩm mới của công ty CP CNN Tiến Nông, người nông dân đã tin tưởng và có những đánh giá cao về chất lượng các sản phẩm. Đặc biệt sản phẩm mới phân bón hữu cơ vi sinh  Divital được mọi người quan tâm chú ý.

Người dân tin tưởng và mua hàng tại gian hàng Tiến Nông

Tham dự hội chợ lần này Công ty CP CNN Tiến Nông kết hợp với Công ty CP nông nghiệp hiện đại Tiến Nông không những mang đến những sản phẩm nông nghiệp có hiệu quả kinh tế cao và chất lượng tột đỉnh, mà còn giúp người nông dân có thu nhập cao , đem lại những nông sản an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bên cạnh đó góp phần tạo ra xu hướng sản xuất nền nông nghiệp hiện đại  xanh - sạch - bền vững.

Divital - Germany là phân bón hữu cơ vi sinh giàu năng lượng được xử lý bằng công nghệ sinh học tiên tiến của Cộng Hoà LB Đức, sản phẩm của Nhà máy liên doanh phân bón Đức - Việt, phục vụ ngành Nông nghiệp hữu cơ hiện đại bền vững. Giúp cho cây trồng thỏa mãn về nhu cầu dinh dưỡng nhờ khả năng của vi sinh vật khoáng hóa vật chất vùng rễ. Bằng nguồn năng lượng nội tại với tác động của điều kiện tự nhiên, dinh dưỡng trong đất, trong phân được giải phóng và cung cấp đều đặn cho cây theo nhu cầu.

Với những tính năng vượt trội Divital - Germany có khả năng cải tạo, duy trì và nâng cao sức sản xuất của đất. Nhờ vậy, năng suất và chất lượng nông sản luôn được tăng trưởng qua từng năm, từng vụ. Divital - Germany vượt qua giới hạn phân bón để đem đến giải pháp đáp ứng nền Nông nghiệp hữu cơ và thích ứng điều kiện biến đổi khí hậu.

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP