Tiến Nông tổ chức Lễ ra quân đầu năm mừng Xuân Canh Tý 2020

BP MKT&TT 1/30/2020 4:19:27 PM

Hòa chung với không khí ra quân sản xuất đầu năm của các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, ngày 19/1/2020 (tức ngày mùng 5 Tết âm lịch) tại nhà máy sản xuất phân bón Tiến Nông 3 và Tiến Nông Bỉm Sơn, công ty Cổ phần CNN Tiến Nông đã long trọng tổ chức L ra quân sản xuất đầu Xuân Canh Tý với khẩu hiệu: “ Mừng Xuân Canh Tý - Trí Tuệ Hanh Thông - Vững Bước Thành Công”

                                              Lễ ra quân đầu năm tại nhà máy Tiến Nông 3

Tham dự  Lễ ra quân tại 2 nhà máy, lần đầu tiên có sự góp mặt của đông đủ Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm, Nhà máy và hơn 200 lao động – đại diện cho 599 lao động của công ty. Trong không khí phấn khởi đó, Chủ tịch HĐQT đã không giấu được sự xúc động, Ông đến bắt tay từng cán bộ, công nhân để trao những lời chúc xuân ấm áp, tươi vui nhất, đồng thời gửi gắm một niềm tin kiên định vào sự đổi khác của Công ty trong thời gian sắp tới.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Cộng giao lưu đầu Xuân cùng cán bộ, công nhân nhà máy Tiến Nông 3

Cũng tại buổi lễ ra quân, ông Nguyễn Hồng Phong, Tổng Giám đốc Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông khẳng định, năm 2020 sẽ là năm khởi đầu cho sự phát triển mới ở thập kỷ mới của đơn vị. Cùng với việc nghiên cứu, ứng dụng, sản xuất các dòng phân bón mới, đơn vị cũng định hướng tiếp tục xây dựng hệ thống phân phối, điểm bán hàng chính hãng trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân trên toàn quốc. Dựa trên nền tảng khoa học công nghệ với những tiến bộ mới nhất, Tiến Nông đặt ra nhiệm vụ mới trong năm 2020 đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh đó là phát triển các sản phẩm “ Tốt hơn – Đẹp hơn - Rẻ hơn”, gia tăng giá trị kinh tế cho bà con nông dân, giúp nâng cao năng suất và chất lượng nông sản, góp phần vào sự phát triển của ngành nông nghiệp trên cả nước.

           Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong ấn nút khởi động hệ thống dây chuyền sản xuất 

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong chúc Xuân và chia sẻ định hướng phát triển của công ty trong năm 2020

Năm 2019 đã qua để lại nhiều dấu ấn quan trọng đối với công ty. Mặc dù sản xuất nông nghiệp gặp nhiều khó khăn, nhưng các hoạt động sản xuất kinh doanh vẫn đạt chỉ tiêu. Năm 2020, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông đặt mục tiêu sản xuất, tiêu thụ trên 150.000 tấn các loại sản phẩm dinh dưỡng cây trồng, trong đó Thanh Hóa là trọng tâm phát triển.

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP