Tiến Nông trao học bổng quý II năm 2021 cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá

Duyên Hoàng 5/14/2021 5:09:20 PM

Chiều ngày 14/05/2021, tại UBND huyện Hoằng Hoá, Phòng Giáo dục và đào tạo đã phối hợp với Hội bảo trợ trẻ em mồ côi huyện Hoằng Hoá tổ chức Lễ trao học bổng đỡ đầu cho trẻ em mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn . Tại đây, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông đã trao học bổng quý II năm 2021 cho 13 trẻ em mồ côi được công ty nhận đỡ đầu.

Về dự lễ có đồng chí Lê Hồng Lương – Chủ tịch Hội Bảo trợ NKT, TMC tỉnh; đồng chí Lê Xuân Thu – TUV – Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch Hội khuyến học, Hội Chữ thập đỏ, Hội Bảo trợ NKT – TMC huyện; lãnh đạo các doanh nghiệp: Công ty cổ phần CNN Tiến Nông, Công ty TNHH Hoàng Tuấn, Công ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại Anh Thế; các bậc phụ huynh và học sinh mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của huyện.

Được biết từ năm 2014 đến nay, huyện Hoằng Hoá đã có 18 em được nhận chăm sóc, đỡ đầu, mỗi tháng 500.000 đồng/em, cho đến khi các em học hết lớp 12. Trong đó, Công ty cổ phần CNN Tiến Nông 13 em, Công ty TNHH Hoàng Tuấn 4 em, Nhà hàng sạch Hoằng Phú 1 em với tổng số tiền hỗ trợ 111 triệu 600 ngàn đồng. Ngoài ra, có khoảng 300 em được nhận xe đạp, trao dụng cụ học tập…

Mặc dù do điều kiện khó khăn của dịch bệnh covid-19 nhưng Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông vẫn luôn dành sự quan tâm chia sẻ kịp thời cùng các em mồ côi. Đáp lại tình cảm đó, năm học 2020-2021 kết quả học tập, rèn luyện của các em mồ côi đều đạt thành tích tốt, đạt được danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ, nhiều em đạt học sinh giỏi và tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp xã đạt giải cao như: Em Lê Trọng Quân xã Hoằng Minh, Trịnh Thị Linh xã Hoằng Khê, Lê Thị Ngọc xã Hoằng Hợp….

Đại diện Ban lãnh đạo công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông trao học bổng quý II năm 2021 cho 13 em mồ côi được công ty đỡ đầu

 Tại chương trình, Ông Cao Trọng Tú – Phó TGĐ Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông bày tỏ niềm vui mừng khi các cháu mồ côi được Gia đình Tiến Nông nhận đỡ đầu đều có những thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua, có nhiều cháu đã vượt qua khó khăn, tự tin vươn lên trở thành con ngoan trò giỏi. “Mong rằng với sự đồng hành, hỗ từ gia đình Tiến Nông, các cháu sẽ cố gắng vượt qua những trắc trở và thực hiện những hoài bão ước mơ trong tương lai. Tiến Nông sẽ luôn đồng hành với cháu trong suốt những chặng đường sau này”, ông Cao Trọng Tú nhấn mạnh.

Đón nhận tình cảm của các tập thể, đơn vị, cá nhân, nhiều em học sinh đã thực sự xúc động, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và lời hứa quyết tâm vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, xứng đáng với những gì mà các em được đón nhận hôm nay.

Hiện nay, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông đã và đang hỗ trợ cho trên 100 trẻ em mồ côi tại các tỉnh thành. Mục tiêu trong năm tới Tiến Nông sẽ tiếp tục nhận đỡ đầu 200 trẻ mồ côi.  Với những việc làm thiết thực và ý nghĩa, Tiến Nông mong muốn lan tỏa sâu rộng tinh thần sẻ chia tới cộng đồng, giúp cho nhiều em nhỏ mồ côi vượt qua hoàn cảnh để viết tiếp ước mơ về một tương lai tươi sáng hơn.

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP