Tìm kiếm

Trung thu trao yêu thương - Ấm tình gia đình Tiến Nông

Ngày 15/9/2023 Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông phối hợp cùng Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thanh Hóa, đã tổ chức một chương trình đặc biệt mang tên 'Trung thu yêu thương' kết hợp trao quà, học bổng quý II, quý III cho 25 em nhỏ mồ côi mà gia đình Tiến Nông đang đỡ đầu tại 2 huyện Như Xuân, Như Thanh.

Công ty Tiến Nông tổ chức chương trình đào tạo, bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho CBCNV

Ngày 5/8/2023, Tiến Nông đã tổ chức chương trình đào tạo và bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho cán bộ nhân viên Trung tâm chăm sóc phục vụ nông dân Việt Nam.

Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội thăm và khảo sát thực tế tại Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông

Ngày 29 tháng 7 năm 2023, Đoàn công tác của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội do TS Nguyễn Văn Khoát - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và khảo sát thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh và thực hiện các quy định của pháp luật tại Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông. Cùng tham gia Đoàn công tác có các thầy, cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng và Công đoàn Nhà trường.

Nhà máy Tiến Nông Bỉm Sơn tuyển dụng thủ kho

Nhà máy Tiến Nông Bỉm Sơn tuyển dụng thủ kho

Đạm Hạt Vàng Tiến Nông

Liên hệ

Đoàn công tác Tổng công ty cà phê Việt Nam đến thăm và làm việc tại Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông.

Nhằm mang đến những giải pháp phát triển bền vững cho cây cà phê Việt Nam nói chung và Tây nguyên nói riêng, vừa qua lãnh đạo Tổng công ty cà phê Việt Nam và các giám đốc các công ty thành viên đã đến thăm và làm việc tại Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông.

Tiến Nông tổ chức chương trình gặp mặt trao đổi kinh nghiệm, giải pháp “dinh dưỡng cho cây dứa”

Hiện nay, Thanh Hóa được xem là vùng trồng dứa lớn nhất nhì miền Bắc, cây dứa đã trở thành cây trồng chủ lực trong phát triển nông nghiệp và đem lại thu nhập cao cho người nông dân. Trên cơ sở đó, chiều ngày 05/06/2023, công ty Cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông phối hợp cùng Công ty TNHH Thương mại Lựu Sướng tổ chức chương trình gặp mặt trao đổi kinh nghiệm, giải pháp “dinh dưỡng cho cây dứa”.

Gia đình Tiến Nông chào đón thành viên mới tại tỉnh Phú Thọ

Trải qua chặng đường gần 30 năm hình thành và phát triển, với sứ mệnh phụng sự “Để nông dân giàu có, cùng Việt Nam thịnh vượng”, Tiến Nông đã không ngừng mở rộng quy mô, từ một xưởng sản xuất nhỏ đến nay Tiến Nông đã có 3 Nhà máy với tổng công suất 650.000 tấn/năm với hơn 500 cán bộ công nhân viên. Đến thời điểm hiện tại, Tiến Nông đã mở rộng hợp tác với gần 200 nhà phân phối, đối tác liên kết trong và ngoài nước với gần 10.000 điểm bán lẻ trên cả nước.

Gia đình Tiến Nông trao yêu thương đến các cháu trẻ mồ côi tại Trung tâm bảo trợ xã hội số 2 tỉnh Thanh Hóa

Nhân Tháng hành động vì trẻ em và Tết Thiếu nhi 1-6, ngày 1/6/2023 tại Trung tâm Bảo trợ xã hội số 2 tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi.

Hội thảo Nghiên cứu phát triển Khoa học và Công nghệ trong lĩnh vực Dinh dưỡng cây trồng và ứng dụng tại Doanh nghiệp KHCN Tiến Nông

Thực hiện tầm nhìn và định hướng chiến lược của Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông, xem khoa học và công nghệ là một trong những trụ cột phát triển. Trung tâm Nghiên cứu phát triển Khoa học và Công nghệ (NCPT KH&CN) Tiến Nông trong nhiều năm qua đã triển khai nhiều chương trình nghiên cứu phát triển và ứng dụng trong thực tiễn sản xuất, đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Nhân kỷ niệm 11 năm thành lập (4/6/2012 - 4/6/2023); ngày 22/5/2023, Trung tâm NCPT KH&CN Tiến Nông tổ chức Hội thảo với chủ đề “Nghiên cứu phát triển Khoa học và Công nghệ trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng và ứng dụng tại Doanh nghiệp KHCN Tiến Nông”.

Tiến Nông Bỉm Sơn tuyển dụng nhân sự: Nhân viên kế toán và công nhân sản xuất, công nhân bốc xếp

Nhà máy Tiến Nông Bỉm Sơn tuyển dụng nhân sự: Nhân viên kế toán, công nhân sản xuất, công nhân bốc xếp

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP