Tìm kiếm

HỘI DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM VÀ CÔNG TY CP CÔNG NÔNG NGHIỆP TIẾN NÔNG NHẬN ĐỠ ĐẦU 20 TRẺ MỒ CÔI TẠI NGHỆ AN

Ngày 25/2/2024 Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2024 tại Khu di tích lịch sử Truông Bồn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tham dự, thực hiện hoạt động an sinh xã hội tại Chương trình và trao quyết định nhận đỡ đầu 20 trẻ mồ côi tại Nghệ An.

Nông dân hào hứng tham gia tập huấn kỹ thuật sử dụng phân bón Tiến Nông

Nhằm giúp nông dân tại các Huyện Mộc Châu, Vân Hồ tỉnh Sơ La phát triển sản xuất các loại cây trồng đạt giá trị kinh tế cao, sau dịp Tết Giáp Thìn 2024, công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông tổ chức nhiều lớp tập huấn kỹ thuật hướng dẫn sử dụng đồng bộ phân bón Tiến Nông .

Nhà máy Tiến Nông 3 (Hoằng Quý) tuyển dụng Thủ kho

Nhà máy Tiến Nông 3 (Hoằng Quý) tuyển dụng Thủ kho

Nông dân Tiến Nông sôi nổi khí thế sản xuất đầu năm mới

Ngay từ những ngày đầu năm mới 2024, cùng với khí thế sản xuất tại các nhà máy, doanh nghiệp, trên khắp các cánh đồng bà con nông dân hồ hởi bắt tay vào công việc đồng áng, chăm sóc cây trồng, đẩy mạnh các hoạt động sản xuất nông nghiệp với hy vọng một năm bội thu, được mùa được giá.

Tiến Nông: Rộn ràng khí thế ra quân đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới – Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 15/02/2024 (mùng 6 Tết), Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông đã tổ chức Lễ ra quân đầu năm mới 2024 tại 2 Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông 3 và Bỉm Sơn. Đây là một trong những hoạt động truyền thống hàng năm nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi để bước vào hoạt động sản xuất kinh doanh ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới.

Tiến Nông trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa

Tiếp tục các hoạt động trong chương trình “Tết gắn kết sẻ chia”, ngày 5/2/2024 Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông đã đến trao quà tết cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Quang Trung, huyện Ngọc Lặc. Mỗi suất quà trị giá 500.000đ, tổng số tiền là 10.000.000đ.

Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh và Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông tổ chức Lễ trao học bổng – đỡ đầu sinh viên mồ côi cha mẹ.

Chiều ngày 31/01/2024, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh và Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông tổ chức “Lễ trao học bổng – đỡ đầu sinh viên mồ côi cha mẹ” nhằm góp phần hỗ trợ, tạo điều kiện để các em được phát triển toàn diện trong môi trường gia đình và cộng đồng.

Gia đình Tiến Nông: Tết gắn kết sẻ chia

Xác định Tiến Nông là một gia đình lớn, những năm qua, ban lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, tổ chức các chương trình, hoạt động hướng đến việc chăm lo đời sống tinh thần cũng như vật chất cho các thành viên trong gia đình Tiến Nông như chương trình “Ăn sạch, ở đẹp, sống văn minh”, khám sức khỏe định kỳ; cải tạo cảnh quan môi trường, hỗ trợ xây nhà tắm, nhà vệ sinh tự hoại cũng như thường xuyên thăm hỏi, trợ cấp cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn không may gặp rủi ro, hoạn nạn; ốm đau, bệnh tật…

Gia đình Tiến Nông – 29 năm đón mùa xuân mới

Trong không khí của ngày kỷ niệm thành lập công ty, ngày 4/1/1995 – 4/1/2024, cũng là những ngày khởi đầu năm mới, Gia đình Tiến Nông đã tổ chức Chương trình tổng kết năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 và mừng sinh nhật 29 năm ngày thành lập công ty tại Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông Bỉm Sơn với sự góp mặt của 464 thành viên trong gia đình Tiến Nông.

Hội nghị tổng kết hoạt động cung ứng phân bón Tiến Nông năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 tại Bắc Giang

Sáng 03-12, Hội Nông dân (HND) tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công ty cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông tổ chức Hội Nghị tổng kết hoạt động cung ứng phân bón Tiến Nông năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP