Trung thu trao yêu thương - Ấm tình gia đình Tiến Nông

Duyên Hoàng/Ban Truyền thông 9/16/2023 9:17:43 AM

        Đối với mỗi chúng ta tết Trung Thu không chỉ là ngày đoàn viên, hội ngộ, ngày mà mọi người được quây quần sum vầy bên nhau, bên mâm ngũ quả, thưởng thức những chiếc bánh trung thu; là ngày trẻ em được cùng nhau nô đùa, được ăn bánh kẹo, được nhận những món đồ chơi. Mơ ước về một trung thu vui vẻ sum vầy và đầm ấm bên gia đình tưởng như đơn giản nhưng đối với nhiều em nhỏ mổ côi đó là lại điều khó thực hiện. Hiểu được những mong ước đó của các em, nhằm chia sẻ, động viên các em có thêm động lực vượt qua nỗi đau và mang đến cho các em một mùa Trung thu ấm áp, ngày 15/9/2023 Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông phối hợp cùng Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thanh Hóa, đã tổ chức một chương trình đặc biệt  mang tên "Trung thu yêu thương" kết hợp trao quà, học bổng quý II, quý III cho 25 em nhỏ mồ côi mà gia đình Tiến Nông đang đỡ đầu tại 2 huyện Như Xuân, Như Thanh. 

        Tham dự và chung vui với các em nhỏ có sự góp mặt của Ông Nguyễn Hồng Phong – Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam – Tổng giám đốc công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông; Bà Trịnh Thị Tiếp - Phó chủ tịch Hội Bảo trợ  người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh; Bà Phạm Thị Thúy - Phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh; Bà Lê Ngọc Hoa – Phó chủ tịch UBND huyện Như Thanh cùng với 25 em nhỏ mồ côi và các cán bộ trong huyện, hội Như Xuân, Như Thanh.

25 em nhỏ mồ côi  có hoàn cảnh khó khăn đã vui mừng khi đón nhận những phần quà công ty Tiến Nông và các đơn vị đồng hành.

      Đồng hành cùng Tiến Nông trong chương trình "nhận đỡ đầu trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn", Phó Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hoá,  bà Trịnh Thị Tiếp xúc động chia sẻ: “Sự giúp đỡ kịp thời và cách làm đúng đắn của anh Phong cũng như công ty Tiến Nông đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần và vật chất để chắp cánh cho tương lai của các cháu mồ côi. Nhìn những gì mà công ty Tiến Nông đã và đang thực hiện trên hành trình giúp đỡ những trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn giúp chúng tôi có thêm động lực đê tiếp tục gắn bó và quan tâm hơn nữa, giúp các em có cuộc sống tốt hơn”.

 Trịnh Thị TiếpPhó chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hoá phát biểu tại chương trình.

         Bên cạnh Hội  bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hoá , với chương trình Mẹ đỡ đầu, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thanh Hoá đã hưởng ứng và đồng hành cùng Gia đình Tiến Nông từ đầu năm 2022. Sự động viên cả về vật chất lẫn tinh thần, sự sẻ chia, góp sức của các mẹ đỡ đầu đã và đang giúp trẻ mồ côi có thêm điểm tựa, tình yêu thương để vững tin hơn trên hành trình tương lai, thực hiện ước mơ của mình. 

Bà Phạm Thị Thúy – Phó chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thanh Hoá phát biểu tại chương trình.

      Trong không khí ấm áp tình yêu thương tại chương trình, Ông Nguyễn Hồng Phong – Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Tổng giám đốc cty Tiến Nông “ người cha đỡ đầu” của các em nhỏ đã dành nhiều thời gian thăm hỏi, tìm hiểu về hoàn cảnh và động viên các em nhỏ cố gắng vượt lên số phận.  Qua đây Tổng giám đốc cũng nhắn nhủ tới các thành viên nhỏ trong gia đình Tiến Nông rằng: “Những điều tốt đẹp sẽ đến với ai luôn có niềm tin, có sự kiên nhẫn và không bao giờ bỏ cuộc. Bác chúc các con có một mùa trung thu vui vẻ, hạnh phúc từ đó có thêm nghị lực cố gắng học tập thật tốt để trở thành công dân có ích cho xã hội. Hãy luôn yên tâm vì có gia đình Tiến Nông luôn đồng hành và nâng bước các con trên hành trình đến tương lai tươi sáng ".

Ông Nguyễn Hồng Phong – Tổng giám đốc Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông giao lưu chia sẻ cùng các em mồ côi được gia đình Tiến Nông đỡ đầu.

        Đặc biệt tại chương trình, các em nhỏ mồ côi đã tạo bất ngờ đến “người cha đỡ đầu” -  Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong nhân dịp sinh nhật lần thứ 50 khi chuẩn bị món quà đó là những lời chúc đặt trong chiếc bình thần kỳ, với mong ước những lời chúc tốt đẹp sẽ trở thành hiện thực.

               

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP