Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam thăm và làm việc với Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông

Ban Truyền thông; Nguồn: Báo Thanh Hóa 12/20/2022 8:21:43 AM

Chiều 19-12, đồng chí Lương Quốc Đoàn, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam và đoàn công tác đã đến thăm dây chuyền sản xuất của Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông tại Nhà máy Dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông  Bỉm Sơn. 

Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Lương Quốc Đoàn tham quan các sản phẩm của Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông với Trung tâm Hỗ trợ nông dân nông thôn - Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về hợp tác sản xuất và tiêu thụ phân bón mang thương hiệu Vì nông dân Việt, mỗi năm có hàng trăm ngàn tấn phân bón, dinh dưỡng cây trồng cung cấp cho nông dân cả nước, trong đó có hàng chục ngàn tấn phân bón được cung ứng theo hình thức chậm trả. Đến nay công ty đã cung cấp sản phẩm đến hơn 30 tỉnh, thành trong cả nước, dẫn đầu là Hội Nông dân tỉnh Thanh Hóa.

Đến thăm dây chuyền sản xuất phân bón của Công ty, Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đánh giá rất cao cách bố trí, xây dựng không gian xanh - sạch - đẹp - hiện đại tại đây.

Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Lương Quốc Đoàn thăm dây chuyền sản xuất phân bón của Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông

Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Lương Quốc Đoàn nhấn mạnh: “Bên cạnh việc đổi mới công nghệ sản xuất nhằm nâng cao năng suất, chất lượng phân bón phục vụ tốt hơn cho nông dân, Tiến Nông nói riêng và các doanh nghiệp phân bón ở Việt Nam nói chung cần tiếp tục quan tâm đặc biệt đến việc đảm bảo môi trường trong sản xuất cũng như việc sinh hoạt của người dân. Cùng với đó, chú ý đến việc lên kết “4 nhà”, trong đó lấy liên kết trực tiếp giữa doanh nghiệp và nông dân làm trung tâm, hội nông dân các cấp là cơ quan giám sát, hỗ trợ nông dân.

Trong giai đoạn tiếp theo các cấp Hội Nông dân và Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông cần tăng cường phối hợp để hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất, nhất là cung cấp các sản phẩm chậm trả nhằm giảm bớt gánh nặng đầu vào cho nông dân. Tiếp tục nghiên cứu ứng dụng các tiến bộ khoa học - kỹ thuật phục vụ nông nghiệp, gắn sản xuất với bảo vệ môi trường và an toàn vệ sinh thực phẩm để phát triển bền vững”.

Tổng Giám đốc Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông Nguyễn Hồng Phong cam kết thời gian tới sẽ đáp ứng đủ số lượng cũng như chất lượng bộ sản phẩm phân bón “Vì nông dân Việt” mà Công ty sản xuất để cung cấp cho hội viên nông dân nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp cho nhà nông.

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP