Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông trao quà cho 50 trẻ em mồ côi

baothanhhoa.vn 7/2/2018 2:45:05 PM

Sáng 28-6, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông phối hợp với Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh tổ chức chương trình gặp mặt “Đại gia đình Tiến Nông với trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh”.

Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông trao quà cho 50 trẻ em mồ côi do công ty nhận đỡ đầu . 

Hiện nay, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông đang nhận đỡ đầu, chăm sóc, nuôi dưỡng 50 trẻ mồ côi trên địa bàn tỉnh với mức hỗ trợ 500.000 đồng/tháng/cháu. Tại buổi gặp mặt, nhân ngày Gia đình Việt Nam, lãnh đạo Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông đã trao quà, động viên, chia sẻ, đồng thời khích lệ các cháu vượt qua nỗi đau thiếu vắng tình cảm, sự chăm sóc của đấng sinh thành để nỗ lực học tập, vươn lên trong cuộc sống. Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông cam kết sẽ đồng hành, hỗ trợ các cháu chi phí học tập đến hết năm 18 tuổi và tiếp tục hỗ trợ nếu các cháu thi đậu vào các trường đại học, cao đẳng, trung cấp.
 
Song song với hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông là một trong những đơn vị đi đầu trong việc triển khai các hoạt động từ thiện. Được biết, công ty tham gia chương trình nhận đỡ đầu trẻ mồ côi từ năm 1998, đến nay, đã có 30 cháu trưởng thành và lập nghiệp. Nhiều chương trình khác do đơn vị triển khai cũng mang lại kết quả, ý nghĩa thiết thực, như chương trình chung tay khắc phục thiệt hại lo mưa lũ tại các tỉnh Thanh Hóa và Sơn La, chương trình xây dựng nông thôn mới, trao quà Tết cho người nghèo, trao học bổng tiếp sức đến trường cho trẻ em nghèo vượt khó…

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP