Công ty Tiến Nông tổ chức chương trình đào tạo, bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho CBCNV

Duyên Hoàng/Ban truyền thông 8/7/2023 11:06:11 AM

Với mục tiêu phát triển công ty vững mạnh, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, ban lãnh đạo Tiến Nông luôn coi việc đào tạo kỹ năng cho nhân viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Công ty. Vì vậy, hàng năm Công ty Cổ phẩn Công nông nghiệp Tiến nông đã tổ chức nhiều khóa đào tạo kỹ năng nhằm cung cấp kiến thức chuyên môn, cũng như kỹ năng để cán bộ công nhân viên có đủ năng lực, thái độ tích cực thực hiện tốt công việc được giao. Ngày 5/8/2023, Tiến Nông đã tổ chức chương trình đào tạo và bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho cán bộ nhân viên Trung tâm chăm sóc phục vụ nông dân Việt Nam.

Tham dự chương trình đào tạo có sự góp mặt của Ông Nguyễn Hồng Phong – Thành viên HĐQT,TGĐ công ty ; Ông Nguyễn Hồng Lâm – Thành viên HĐQT, GĐ NM DDCT Tiến Nông Bỉm Sơn cùng Lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung Tâm, Nhà Máy và toàn thể Cán bộ nhân viên Trung tâm Chăm sóc phục vụ Nông dân Việt Nam.

Tại chương trình, các CBCNV được truyền đạt những nội dung cơ bản về kiến thức pháp luật về các quy định hiện hành về nghành phân bón, các hồ sơ pháp lý của sản phẩm và cách xử lý thông tin phản hồi của khách hàng. Từng nội dung được phân tích cụ thể, đồng thời đưa ra những ví dụ thực tiễn để các CBCNV nắm vững và biết cách xử lý thông tin với khách hàng.

Ông Hoàng Xuân Bách chia sẻ kiến thức pháp luật về ngành phân bón đến cán bộ nhân viên Trung tâm chăm sóc phục vụ nông dân Việt Nam.

 

Ông Nguyễn Ngọc Huấn – Giám đốc chiến lược, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu phát triển khoa học và công nghệ Tiến Nông chia sẻ cách xử lý thông tin phản hồi của khách hàng liên quan đến sản phẩm. Đồng thời nhấn mạnh cán bộ cần nắm vững kiến thức chuyên ngành, hiểu rõ thông tin sản phẩm để trực tiếp phản hồi giúp khách hàng hiểu rõ và hiểu đúng.

Chia sẻ tại chương trình Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong đã đưa ra định hướng phát triển sản phẩm mới của công ty trong thời gian tới và nhấn mạnh tầm nhìn của Tiến Nông là công ty sáng tạo dẫn đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng tại Việt Nam.

Tổng giám đốc chia sẻ tại buổi đào tạo, bồi dưỡng kiến thức

\

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Trung Trụ - Giám đốc Trung tâm Chăm sóc phục vụ Nông dân Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đến Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức chương trình đào tạo, bồi dưỡng kiến thức với những chia sẻ vô cùng hữu ích giúp cán bộ nâng cao kiến thức pháp luật cũng như các kỹ năng phản hồi thông tin khách hàng. 

Cũng tại chương trình, Ông Cao Trọng Tú - Phó Tổng giám đốc đã trao quyết định thành lập Ban chỉ đạo, triển khai ứng dụng phần mềm ERP nhằm tạo ra nền tảng bền vững cho sự phát triển của Tiến Nông bằng việc quản lý hiệu quả về dữ liệu, lên kế hoạch chi phí, sản phẩm và tạo ra những thay đổi đột phá trong kinh doanh.

 

Ông Cao Trọng Tú - Phó Tổng giám đốc trao quyết định thành lập Ban chỉ đạo, triển khai ứng dụng phần mềm ERP.

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP