Công ty Tiến Nông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn

BCH Công đoàn 1/17/2022 8:38:39 AM

Ngày 15/01/2022, BCH Công đoàn Công ty cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2021; triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022.

         Hội nghị vinh dự được Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong đến dự và phát biểu, trao đổi, chia sẻ những định hướng phát triển của công ty trong những năm tới. Đồng thời ông mong muốn mỗi cán bộ, đoàn viên công đoàn phải là những hạt nhân tiêu biểu nhất trong phong trào thi đua lao động sản xuất; xây dựng công ty ngày càng phát triển bền vững; xây dựng môi trường sống và làm việc hài hoà, ổn định, gắn bó và thân thiện, đời sống, thu nhập của công nhân lao động ngày càng được  nâng cao.

TGĐ Nguyễn Hồng Phong phát biểu tại Hội nghịTGĐ Nguyễn Hồng Phomg phát biểu tại Hội nghị

          Hội nghị đã biểu dương và khen thưởng cho 60 cán bộ, đoàn viên công đoàn xuất sắc năm 2021. Trao Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cho chị Lê Thị Thanh - Phó chủ tịch Công đoàn công ty; trao giấy khen của Liên đoàn lao động Thành phố cho 03 tập thể và 07 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

TGĐ trao bằng khên của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho chị Lê Thị Thanh - Phó CT Công đoàn

TGĐ trao bằng khen cho 03 tập thể & 07 cá nhân HTXS phong trào thi đua

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP