Gặp mặt, trao quà cho trẻ em mồ côi và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thanh Chương, Nghệ An

9/14/2020 9:32:03 AM

Ngày 07/5/2020, Nhà phân phối Hoàng Sáu cùng các đại diện bán hàng Tiến nông trên địa bàn huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An phối hợp với công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông tổ chức chương trình gặp mặt, trao quà cho trẻ em mồ côi và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thanh Chương.

Những món quà tuy nhỏ về vật chất nhưng là nguồn động viên lớn lao mà Tiến Nông và những đối tác của mình gửi đến những mảnh đời khốn khó nơi mảnh đất Thanh Chương

     Thần phần tham dự có sự góp mặt của các ông, bà: Trần quốc việt- chủ tịch hội bảo trợ người khuyết tật huyện Thanh Chương;  Nhà phân phối Hoàng Sáu;  Nguyễn Ngọc Huấn - Giám đốc kinh doanh công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông,... 

      Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 15 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng kèm hiện vật. Nguồn vật chất tuy không nhiều nhưng là nguồn động viên lớn lao của ban tổ chức gửi đến những mảnh đời đời khó khăn, bất hạnh trên địa bàn huyện Thanh Chương. Hi vọng, những nghĩa cửa cao đẹp này sẽ góp phần lan tỏa hơn nữa tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” ra toàn xã hội. 

Người Tiến Nông ngoài giỏi kinh doanh, họ luôn xác định một trách nhiệm lớn lao với xã hội 

      Được biết, cùng với hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông là một trong những doanh nghiệp tích cực trong các chương trình, hoạt động từ thiện trên phạm vi cả nước với hai mục tiêu song hành: Phát triển kinh tế và có trách nhiệm với xã hội.

Một số hình ảnh tại chương trình: 

 

 

 

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP