Khai mạc Hội chợ hàng công nghiệp, tiểu - thủ CN Bắc Trung Bộ năm 2014

Hòa Nguyễn 12/10/2014 9:48:01 AM

Tối 5-12, tại Quảng trường Lam Sơn, TP Thanh Hóa đã diễn ra lễ Khai mạc Hội chợ hàng công nghiệp, tiểu - thủ công nghiệp (CN – TTCN) Bắc Trung bộ năm 2014. Hội chợ do UBND tỉnh Thanh Hóa, Bộ Công thương và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp tổ chức.

Đây là hội chợ quy mô lớn với sự tham gia của hơn 500 gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm, tập trung vào các nhóm hàng nông nghiệp công nghệ cao, công nghiệp thực phẩm và đa dạng các mặt hàng tiêu dùng bình ổn... nhằm giới thiệu các thành tựu phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp của cả nước và các địa phương; giới thiệu các sản phẩm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp tiêu biểu của khu vực.

Bên cạnh hoạt động triển lãm, Hội chợ hàng công nghiệp - tiểu thủ CN Bắc Trung Bộ năm 2014 còn chú trọng đến kết nối giao thương, hỗ trợ quảng bá các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, kết nối các đơn vị nghiên cứu khoa học công nghệ với doanh nghiệp, cơ sở sản xuất; tạo mối liên kết sản xuất - lưu thông hàng hóa. Đây chính là cơ hội lớn để các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn, làng nghề giới thiệu, quảng bá thương hiệu, sản phẩm tới người tiêu dùng.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hồi đến thăm gian hàng Tiến Nông

Tham gia hội chợ với vai trò là doanh nghiệp sản xuất công nghiệp phục vụ nông nghiệp tiêu biểu của tỉnh Thanh Hóa, Tiến Nông mang đến những sản phẩm dinh dưỡng cây trồng, áp dụng công nghệ hiện đại, chuyên dùng cho cây, cho đất, hướng tới mục tiêu mang lại giá trị gia tăng cao, giảm lãng phí phân bón và ô nhiễm môi trường.

Hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 12/12/2014.

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP