Khai mạc Hội chợ triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 14-AgroViet 2014

Thanh Ba 11/16/2014 8:32:09 PM

Cổng chào nơi diễn ra lễ khai mạc AgroViet 2014

Sáng 14-11, Hội chợ triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 14-AgroViet 2014 chính thức khai mạc tại khu Hội chợ triển lãm giao dịch Kinh tế và thương mại (489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội). Với chủ đề chính là : “Nông nghiệp Việt Nam hướng tới giá trị gia tăng cao và phát triển bền vững” hội chợ đã thu hút trên 400 gian hàng của 200 doanh nghiệp cơ sở sản xuất và tổ chức trong và ngoài nước tham dự,  trong đó có doanh nghiệp Nhật Bản, Trung Quốc, Cộng hòa Nam Phi và các tổ chức, cá nhân, đơn vị trong nước đến từ các Sở, Viện, các Trung tâm Khuyến nông các tỉnh, thành phố; các hiệp hội, trang trại, hợp tác xã, doanh nghiệp trong và ngoài ngành nông nghiệp, nông thôn.

Nguyên Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Cố vấn Ban Chỉ đạo Trung ương chương trình NTM  Lê Huy Ngọ và Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Hoàng Văn Thắng cùng các đại biểu tham gia cắt băng khai mạc AgroViet 2014

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Hoàng Văn Thắng – Thứ trưởng Bộ NN&PTNT cho biết Hội chợ Agro Việt 2014 là cơ hội tốt để các doanh nghiệp những nhà sản xuất, những nhà nghiên cứu trao đổi học hỏi những kinh nghiệm, tiếp cận khoa học công nghệ nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm hàng hóa, quảng bá nông lâm thủy sản Việt Nam đến thế giới và tăng cường quan hệ thương mại mạnh hơn nữa trong các lĩnh vực nông nghiệp.

Gian hàng của Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông tại hội chợ

Ngoài các hoạt động quảng bá, liên kết, một trong những điểm nhấn của AgroViet 2014 là hai hội nghị "Phân bón và hóa chất trong canh tác nông nghiệp" và "Ứng dụng cây biến đổi gien phục vụ sản xuất nông nghiệp". Đây đều là những vấn đề nền tảng phục vụ cho nền nông nghiệp hiện đại, phát triển bền vững, thu hút được sự quan tâm và đóng góp ý kiến của nhiều chuyên gia, doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm đến nông nghiệp Việt Nam.

Tham gia hội chợ với vai trò là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp tiêu biểu của tỉnh Thanh Hóa, Tiến Nông mang đến những sản phẩm dinh dưỡng cây trồng mang tính đột phá, áp dụng công nghệ hiện đại, chuyên dùng cho cây, cho đất, hướng tới mục tiêu mang lại giá trị gia tăng cao, giảm lãng phí phân bón và ô nhiễm môi trường.

Trong ngày đầu khai mạc gian hàng Tiến Nông đã rất vinh dự đón tiếp GS. Nguyễn Lân Hùng chuyên gia nông nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Ông đánh giá rất cao những bộ sản phẩm dinh dưỡng cây trồng của Tiến Nông hiện tại, cũng như định hướng phát triển chú trọng vào áp dụng khoa học công nghệ cao của công ty trong tương lai, ngoài ra Giáo sư Nguyễn Lân Hùng còn bày tỏ hy vọng Tiến Nông ngày càng có nhiều sản phẩm chuyên dùng hơn nữa, đáp ứng nhu cầu của bà con trong nước và xuất khẩu quốc tế.

GS Nguyễn Lân Hùng trao đổi với chuyên viên Tiến Nông

Tags: hội chợ

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP