Ra mắt các thành viên CLB gắn kết Tiến Nông là nông dân có diện tích lớn tại phía Bắc tỉnh Thanh Hóa

Bài: Nguyễn Trường, ảnh: Như Anh 9/14/2020 9:41:23 AM

 Hòa trong không khí toàn Đảng, toàn Dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc. Ngày 9 – 6, tại Nhà máy dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông Bỉm Sơn, công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông đã tổ chức lễ ra mắt các thành viên CLB gắn kết Tiến Nông là nông dân tiêu biểu tại phía Bắc tỉnh Thanh Hóa. 

       

Ông Phạm Văn Giang - Chủ nhiệm CLB phát biểu khai mạc buổi lễ

       Sau bài phát biểu khai mạc buổi lễ của ông Phạm Văn Giang – Chủ nhiệm CLB, trong không khí khấp khởi và đoàn kết, trước sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Tiến Nông, hàng trăm nông dân tiêu biểu trong CLB "Gắn kết Tiến Nông" đã chính thức ra mắt đại gia đình Tiến Nông.

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong đã gửi những lời khích lệ, động viên đến CLB, và hi vọng CLB sẽ ngày càng  trưởng thành và hoạt động hiệu quả.

      Hàng trăm nông dân này sẽ là những hạt nhân, nền tảng ban đầu làm tiền đề cho sự lớn mạnh và thành công của CLB về sau. Hi vọng, với những quyền lợi thiết thực có được khi vào CLB: được hưởng các chính sách ưu đãi của Công ty Tiến Nông và Công ty TNHH thương mại Lựu Sướng ban hành; được tham gia giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ cùng các hội viên trong CLB; được trao đổi, đóng góp ý kiến xây dựng CLB; được tập huấn, hướng dẫn áp dụng khoa học kỹ thuật đối với trồng, chăm sóc và sử dụng phân bón hiệu quả theo công nghệ hiện đại; được hướng dẫn phòng trừ sâu bệnh hại hiệu quả, thông tin diễn biến thị trường trong nước và quốc tế để hội viên nắm bắt cơ hội đầu tư cho việc sản xuất và kinh doanh; được CLB bảo lãnh cho việc thanh toán chậm tiền hàng, đầu tư chậm trả theo mùa vụ đối với các sản phẩm phân bón của CLB; được hướng dẫn và đào tạo về makerting, tư vấn kỹ thuật; được hưởng các quy chế khen thưởng và hỗ trợ từ CLB; được ưu tiên ký các hợp đồng về tiêu thụ sản phẩm với các công ty trong nước và xuất khẩu thông qua CLB;… Các thành viên trong CLB sẽ đoàn kết cùng nhau xây dựng một tập thể “Gắn kết Tiến Nông” thật sự vững mạnh, trưởng thành theo thời gian.

Giám đốc kinh doanh Nguyễn Ngọc Huấn bày tỏ niềm vui của việc thành lập CLB ở hiện tại, đồng thời gửi gắm niềm tin lớn lao vào sự lớn mạnh của CLB trong tương lai

      Cũng trong buổi lễ ra mắt, nổ phát súng đầu tiên cho hoạt động của CLB, công ty TNHH Lựu Sướng đã đưa ra chương trình hỗ trợ bán hàng sản phẩm độc quyền của CLB với 3 sản phẩm: NPK 16.8.16 Tiến Nông, NPK 8.10.3 Tiến Nông, Vinafer Tiến Nông loại đặc biệt khắc phục bệnh vàng lá dứa và các loại cây trồng.

Đại diện công ty TNHH thương mại Lựu Sướng gửi lời tri ân đến sự đồng hành, giúp đỡ của Tiến Nông trong quá trình thành lập CLB và hi vọng CLB sẽ trở thành cầu nối vững chắc để quý công ty, các đại lý đại diện và người nông dân có một mối quan hệ ngày càng khăng khít hơn.

      Với những mục tiêu, phương hướng đúng đắn đã đề ra, chắc chắn trong thời gian tới CLB “Gắn kết Tiến Nông” sẽ đạt được nhiều kết quả khả quan, tốt đẹp. Hi vọng, nhịp độ, tinh thần, ý chí của những thành viên trong CLB sẽ luôn lạc quan, bền bỉ; cùng nhau trưởng thành, cùng nhau xây dựng một mái nhà Tiến Nông hạnh phúc, bình an và thịnh vượng.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi lễ ra mắt CLB "Gắn kết Tiến Nông": 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP