Tiến Nông chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho bà con nông dân tỉnh Nam Định

Dung Lê - Lê Hương 12/1/2014 3:19:23 PM

Với mục tiêu giúp bà con nông dân tham gia sản xuất nông nghiệp đạt hiệu quả cao bằng cách áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, trong thời gian từ ngày 6/1 đến ngày 3/12/2014, Công ty CP CNN Tiến Nông đã kết hợp với trạm khuyến nông các huyện, công ty TNHH Toản Xuân triển khai 40 lớp chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho bà con nông dân tại huyện Hải Hậu, Nghĩa Hưng, Giao Thủy, Trực Ninh, Vụ Bản, Ý Yên thuộc tỉnh Nam Định.

Xuyên suốt các buổi tập huấn, cán bộ kỹ thuật công ty CP CNN Tiến Nông đã chia sẻ với bà con nông dân kiến thức về quá trình sinh trưởng, phát triển của cây lúa cũng như các giải pháp kỹ thuật liên quan đến quá trình chăm bón cho cây lúa và cây rau màu để đạt hiệu quả kinh tế mà vẫn tiết kiệm được chi phí, sức lao động.

Cán bộ kỹ thuật công ty CP CNN Tiến Nông giới thiệu bộ sản phẩm dinh dưỡng chuyên dùng cho cây lúa đến bà con nông dân

Bà con nông dân còn được xem lại những thước phim tư liệu về quá trình thực hiện hai mô hình cơ giới hóa đồng bộ áp dụng giải pháp kỹ thuật Tiến Nông đã được thực hiện tại xã Nghĩa Bình và xã Nghĩa Sơn do công ty CP CNN Tiến Nông kết hợp với Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Nam Định đem lại hiệu quả kinh tế cao cho các hộ nông dân tham gia mô hình. Cũng tại đây, đại diện Công ty TNHH Toản Xuân – nhà phân phối chính thức các sản phẩm phân bón Tiến Nông tại tỉnh Nam Định đã giới thiệu chính sách đầu tư trả chậm đối với các HTX và bà con nông dân cùng những hoạt động chăm sóc, tư vấn kỹ thuật cho các đối tượng cây trồng.

Đồng hành và tham dự suốt quá trình tập huấn, đại diện trạm Khuyến nông huyện Nghĩa Hưng, Ông Trần Trung Hiếu – Trạm trưởng đã có những hướng dẫn và khuyến cáo về các sản phẩm Tiến Nông tới bà con nông dân. Ông Trần Trung Hiếu cũng là người đã trực tiếp tham gia và đánh giá hiệu quả các mô hình có sử dụng đồng bộ sản phẩm dinh dưỡng Tiến Nông chuyên dùng cho cây lúa tại Nghĩa Sơn và Nghĩa Bình, bản thân ông đánh giá rất cao định hướng của công ty Tiến Nông về dinh dưỡng chuyên dùng theo từng loại cây trồng.

Ông Trần Trung Hiếu - Trạm trưởng trạm Khuyến nông huyện Nghĩa Hưng khuyến cáo tới bà con nông dân

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP