Tiến Nông ký kết hợp tác với Hội làm vườn và trang trại Thanh Hóa, giúp bà con nông dân làm giàu

Nguyễn Thị Phương 12/20/2014 4:46:41 PM

Ngày 19/12/2014, Hội Làm vườn và trang trại Thanh Hóa đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông về triển khai các nội dung ứng dụng khoa học công nghệ để nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm hàng hóa và phát triển nông nghiệp bền vững.

Sau lễ ký kết, Hội Làm vườn và trang trại Thanh hóa đã tổ chức các sinh hoạt thường niên nhằm đánh giá các hoạt động trong thời gian qua. 

Tham dự Hội nghị, về phía Công ty CP CNN Tiến Nông có Ông Nguyễn Hồng Phong – Tổng giám đốc kiêm chủ nhiệm Hội, Ông Cao Văn Hàng – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Khoa học và Công nghệ; Về phía Hội làm vườn và chủ trang trại có Ông Lôi Xuân Len – Chủ tịch Hội, Ban chủ nhiệm Hội các huyện, các chủ trang trại tiêu biểu cũng về tham dự.

Những năm qua, Hội làm vườn và chủ trang trại đã khẳng định được vai trò của mình trong đóng góp cho việc chuyển dịch cơ cấu cây trồng- vật nuôi, phát triển kinh tế trang trại, khơi dậy ý chí quyết tâm vươn lên làm giàu của nhiều gia đình. Hội cũng đã giúp bà con trong việc đưa cách làm mới và ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất như: tổ chức các lớp tập huấn kỹ thuật, cung cấp các loại giống cá lóc, cá rô đầu vuông, trồng mới hơn 100 nghìn trụ thanh long, hơn 50ha gấc, gần 80ha các loại cây ăn quả,… tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, nhiều sản phẩm khẳng định được thương hiệu và được thị trường ưa chuộng như Thanh long ruột đỏ, Bưởi Thanh Đường, Nhãn HTM1, HTM2, PH99-1.1….

 Tại buổi sinh hoạt, nhiều kinh nghiệm giữa các chủ trang trại đã được chia sẻ, niềm vui được mùa cũng được thể hiện trên từng nét mặt, từng sản phẩm của các chủ trang trại. Một năm khép lại với nhiều thắng lợi, mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức trong giai đoạn mới. Để vượt qua khó khăn, trên đà thắng lợi, Hội khẳng định cần tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ giữa 4 nhà: nhà nông, nhà khoa học, nhà doanh nghiệp, nhà nước.

Việc ký kết hợp tác với Công ty CP CNN Tiến Nông để  “Triển khai ứng dụng khoa học công nghệ, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm” sẽ giúp cho các hội viên có thêm cơ hội hiểu rõ hơn sản phẩm Dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông. Công ty CP CNN Tiến Nông là doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ đầu tiên của Tỉnh Thanh Hóa. Với những nỗ lực, cố gắng của cả tập thể, Công ty đang phấn đấu là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng, các hoạt động nghiên cứu, triển khai các TBKT vào sản xuất nông nghiệp. Hợp tác được ký kết giữa hai đơn vị, mở ra một hướng mới cho cả hai bên về phát triển các sản phẩm mới các ứng dụng hiệu quả cùng bà con nông dân làm giàu.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

Ông Nguyễn Hồng Phong và Ông Lôi Xuân Len trao đổi ký kết hợp tác về triển khai ứng dụng khoa học công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Ông Nguyễn Hồng Phong trao đổi với một chủ trang trại trong việc nâng cao, năng suất, chất lượng sản phẩm

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP