Tiến Nông phối hợp cùng HND tỉnh Thanh Hóa hỗ trợ bà con nông dân chuẩn bị vụ cho Hè Thu

Hòa Nguyễn 5/28/2015 4:00:08 PM

Nhằm cung cấp kiến thức về dinh dưỡng cây trồng cho hội viên nông dân, từ ngày 14 đến ngày 22 tháng 05 vừa qua, BTV HND tỉnh Thanh Hóa phối hợp cùng Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông tổ chức thăm quan, gặp mặt, cũng như tổ chức các lớp tập huấn, tư vấn, chuyển giao KHKT cho hơn 1.000 hội viên hội nông dân tiêu biểu tại các huyện: Đông Sơn, Triệu Sơn, Vĩnh Lộc, Tĩnh Gia.

Bà con nông dân Huyện Vĩnh Lộc thăm quan tại Tiến Nông

Tại các buổi gặp mặt, tập huấn, Hội viên nông dân được thăm quan thực tế hoạt động sản xuất, nghiên cứu ứng dụng tiến bộ KHKT mới tại Công ty Tiến Nông, được đại diện Công ty Tiến Nông chia sẻ các kiến thức về cây trồng, dinh dưỡng cân bằng môi trường đất, giải pháp chăm bón tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn đạt hiệu quả kinh tế cao.

Đại diện Công ty Tiến Nông cũng giải đáp các thắc mắc của hội viên nông dân về đặc tính ưu việt của sản phẩm phân bón Tiến Nông, cách nhận diện thương hiệu để tránh mua phải phân bón giả. Thông qua những thông tin được chia sẻ từ Công ty Tiến Nông, hội viên nông dân đã hiểu biết hơn về những sản phẩm dinh dưỡng cây trồng của Tiến nông và rất phấn khởi với những kiến thức nhận được. Qua đây, Tiến Nông cũng thể hiện mong muốn được phục vụ bà con nông dân, đem đến những mùa vàng bội thu.

Ông Lưu Văn Tơ phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Lưu Văn Tơ - Trưởng BTC HND tỉnh Thanh Hóa cho biết: Những năm gần đây, phân bón là một trong những vấn đề hết sức trăn trở đối với người nông dân khi mà trên thị trường tràn ngập phân bón giả, kém chất lượng. Chính vì thế, HND tỉnh phải giám sát chặt chẽ hơn nữa trong vấn đề phân bón vật tư nông nghiệp, đồng thời lựa chọn Công ty Tiến Nông là đơn vị sản xuất phân bón có uy tín, đáng tin cậy nhằm cung ứng phân bón cho hội viên nông dân trên toàn tỉnh. Mục đích giúp hội viên HND sử dụng phân bón hiệu quả, tăng năng suất, chất lượng nông sản và nâng cao hiệu quả kinh tế trên đơn vị canh tác, nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp, nâng cao đời sống và thu nhập cho Hội viên HND trong tỉnh, góp phần hoàn thành mục tiêu xây dựng nông thôn mới.

Một số hình ảnh các lớp tập huấn

Lớp tập huấn tại huyện Tĩnh Gia

Gặp mặt khách hàng tại Triệu Sơn

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP