Tiến Nông tham gia Lễ khai trương giới thiệu các sản phẩm tại Thanh Hóa

Duyên Hoàng - Khắc Cường 12/27/2016 2:14:51 PM

Sáng 24/12, tại Trung tâm Phát triển nông thôn Thanh Hóa (xã Hoằng Kim, huyện Hoằng Hóa), UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ khai trương giới thiệu sản phẩm làng nghề và các sản phẩm hàng hóa nông sản, thực phẩm trên địa bàn tỉnh năm 2016. Chương trình diễn ra từ ngày 24 - 26/12 với sự tham gia của hơn 70 doanh nghiệp, huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. 

Lễ khai trương các sản phẩm làng nghề

Các sản phẩm làng nghề và nông sản được trưng bày khá phong phú với nhiều chủng loại thể hiện nét đặc trưng của từng vùng, từng doanh nghiệp đúng lĩnh vực phát triển nông nghiệp và ngành nghề nông thôn. Trong đó, nổi bật là những mặt hàng đặc trưng truyền thống đã gây dựng được thương hiệu như bưởi Luận Văn, quế ngọc Thường Xuân, bánh gai Tứ Trụ, tương làng Ái, mắm tôm Hậu Lộc…

Tham gia lễ khai trương, Công ty CP công nông nghiệp Tiến Nông kết hợp với Công ty CP nông nghiệp hiện đại Tiến Nông với mục đích mang đến cho bà con nông dân những giải pháp mới nhằm tăng năng suất, chất lượng nông sản cũng như thúc đẩy phát triển hướng bà con nông dân đến nền sản xuất hiện đại. 

Tại gian hàng Tiến Nông trưng bày các sản phẩm phân bón chất lượng cao như: Kali vi lượng Tiến Nông, Phân bón hữu cơ vi sinh Divital Germany, Phân bón hoà tan Vinafer Tiến Nông, Dinh dưỡng chuyên dùng cho Lúa, Ngô, Lạc, Mía, Cây ăn trái và rau củ quả. Bên cạnh đó, Tiến Nông cũng mang đến cho bà con nông dân những giải pháp tiên tiến nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế, chất lượng sản phẩm như: hệ thống tưới nhỏ giọt, các sản phẩm máy nông nghiệp hiện đại và các dòng sản phẩm công nghệ cao. 

 

Lễ khai trương các sản phẩm làng nghề

Lễ khai trương các sản phẩm làng nghề

Lễ khai trương các sản phẩm làng nghề

Các sản phẩm của Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông nhận sự đánh giá cao của các cơ quan ban ngành và nhận được sự tin tưởng ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp và bà con nông dân.

Hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm lần này là dịp tốt để các làng nghề, địa phương, doanh nghiệp giới thiệu tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn. Đây cũng là dịp để các cơ quan quản lý, doanh nghiệp, nghệ nhân trao đổi kinh nghiệm, kết nối cung cầu…Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực dinh dưỡng cây trồng, Công ty Tiến Nông luôn đồng hành sát cánh cùng bà con nông dân mang đến những sản phẩm chất lượng cao phục vụ nền nông nghiệp sạch - hiện đại.

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP