Tiến Nông Thanh Hóa trao 50 xuất quà cho trẻ khuyết tật, mồ côi

kinhtenongthon.vn 7/2/2018 2:37:18 PM

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2018 và ngày Gia đình việt Nam, sáng nay ngày 28/6, tại Khu Tiến Nông Kỳ Viên, Công ty cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông phối hợp với Hội bảo trợ và trẻ em tàn tật Thanh Hóa đã tổ chức chương trình gặp mặt “Đại gia đình Tiến Nông với trẻ em mồ côi đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa”.

Đây là hoạt động thường niên của phía công ty, nhằm giúp đỡ, động viên, an ủi các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập. Hàng năm phía Công ty Tiến Nông tổ chức trao cho mỗi cháu 6 triệu đồng, chia làm 4 quỹ.

Các cháu trẻ em mồ côi khuyết tật tặng hoa cho vợ chồng ông Nguyễn Xuân Cộng, Chủ tịch HĐQT Cty cổ phần Tiến Nông

Tại buổi gặp mặt, các cháu được ông Nguyễn Xuân Cộng, Chủ tịch HĐQT của công ty ôn lại những năm tháng tuổi thơ đầy bất hạnh của ông, đồng thời Chủ tịch HĐQT cũng chia sẻ những kinh nghiệm vượt lên số phận để thành đạt.

“Ông mồ côi mẹ lúc mới 8 tháng tuổi, đến năm 13 tuổi, bố ông cũng bỏ ông mà đi, ông trở thành trẻ mồ côi từ đó… Ai cũng có thể bỏ cuộc, đó là việc dễ nhất thế giới. Nhìn ông như ngày hôm nay hẳn các cháu hiểu rằng ông đã không chọn việc dễ đó, mà chọn việc khó hơn là lăn lội với cuộc sống để vươn lên”.

jpg.jpg

Hơn 50 xuất quà được trao cho các cháu trẻ em khuyết tật tỉnh Thanh Hóa.

Tại buổi gặp mặt, phía công ty đã trao cho mỗi cháu một xuất quà trị giá 300 nghìn đồng và 200 nghìn tiền mặt, cộng với 1,5 triệu đồng tiền hỗ trợ thường niên quỹ II.

4-1.jpg

Cháu Nguyễn Huy Hoàng đại diện cho các cháu khuyết tật nhận quà và phát biểu cảm nghĩ

Cháu Nguyễn Huy Hoàng, trú tại xã Hà Tân, huyện Hà Trung xúc động khi nhận được quà chia sẻ: “Từ khi cháu trào đời đã không biết bố mình là ai. Cháu lớn lên trong vòng tay nuôi nấng của một người mẹ tàn tật, được sự quan tâm của các chú các bác bên công ty Tiến Nông, cháu mới thực sự cảm nhận được một hơi ấm tình thương của đại gia đình, cháu hứa sẽ cố gắng vươn lên trong học tập để thành đạt, giúp đỡ mẹ và những trẻ em mồ côi khác”.

3.jpg

Vợ, chồng Chủ tịch HĐQT Công ty phân bón Tiến Nông chia sẽ cho các cháu về kinh nghiệm vượt lên số phận

Được biết, phía Công ty cổ phần Công Nông Tiến Nông Thanh Hóa sẽ tiếp tục hỗ trợ đến khi các cháu đủ 18 tuổi.

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP