Tiến Nông tổ chức chương trình Trao quà Tết và Hỗ trợ học bỗng cho trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Thanh Hóa

Duyên Hoàng 2/10/2018 8:18:11 AM

Hưởng ứng chương trình Tết “Vì người nghèo” năm 2018 của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thanh Hóa, ngày 09/02/2018 Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh tổ chức Chương trình trao quà Tết và hỗ trợ học bổng cho 50 trẻ mồ côi - khuyết tật đặc biệt khó khăn tại các huyện, thị, thành phố thuộc tỉnh Thanh Hóa.

Song hành cùng với hoạt động sản xuất kinh doanh, nghiên cứu ứng dụng tiến bộ khoa học mới nhất vào từng sản phẩm phân bón, hàng năm công ty Tiến Nông cũng đã triển khai nhiều chương trình, hoạt động từ thiện ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Nhiều chương trình Tiến Nông đã kết nối, phối kết hợp với các đơn vị tài trợ triển khai mang nhiều ý nghĩa như: Chung tay khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra tại các tỉnh Thanh Hóa và Sơn La, xây dựng nông thôn mới; Trao quà Tết cho người nghèo,trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo, vượt khó... Với món quà Tết dịp này, chúng tôi hy vọng, sẽ góp phần cho các hộ nghèo đón Tết đầm ấm, vui vẻ.

Tiến Nông tổ chức chương trình Trao quà Tết và Hỗ trợ học bỗng cho trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Thanh Hóa1

Bà Phạm Thị Thanh – Phó Chủ tịch Hội bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi Thanh Hóa đọc báo cáo kết quả tu dưỡng rèn luyện của trẻ mồ côi được Công ty đỡ đầu chăm sóc

Chương trình nhận đỡ đầu chăm sóc nuôi dưỡng trẻ mồ côi được Hội bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi Thanh Hóa phát động gần 10 năm qua đã thu hút hàng chục các cá nhân và tập thể có tấm lòng vàng giang tay đón nhận chăm sóc đỡ đầu “chắp cánh ước mơ” cho những mảnh đời không may mắn ấy. Công ty cổ phần CNN Tiến Nông luôn đi đầu trong các chương trình “Đỡ đầu trẻ mồ côi”, từ năm 2014 đến năm 2017 công ty đã nhận đỡ đầu 36 cháu với mức hỗ trợ mỗi tháng 500.000đ và trong năm 2018 này công ty sẽ phấn đấu nhận đỡ đầu trên 50 cháu. Nhân dịp Tết Mậu Tuất, công ty đã phối hợp với Hội thẩm định nhận đỡ đầu 14 cháu . Ngoài ra hiện nay Tiến Nông cũng đã nhận đỡ đầu trên 50 cháu Mồ côi ở các địa bàn công ty hoạt động trong cả nước.

Tiến Nông tổ chức chương trình Trao quà Tết và Hỗ trợ học bỗng cho trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Thanh Hóa2

Ông Lê Hồng Lương (Chủ tịch Hội) phát biểu tại chương trình

Đại diện cho Hội bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi Thanh Hóa Ông Lê Hồng Lương (Chủ tịch Hội) đã có những chia sẻ về những hoạt động của Hội trong suốt 10 năm qua: “Cảm nhận được những khó khăn hết sức thương tâm của những đứa trẻ mồ côi khi thiếu thốn tình cảm của bố mẹ, người thân từ vật chất đến tinh thần. Chúng tôi luôn cố gắng làm sao để giúp đỡ cũng như kêu gọi các nhà hảo tâm, công ty tổ chức hỗ trợ một phần nào đó để các cháu vượt qua hoàn cảnh vươn lên trong cuộc sống”. Đồng thời Chủ tịch cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc  đến toàn thể công ty Tiến Nông đã luôn quan tâm hỗ trợ cả về mặt tinh thần và vật chất để các cháu có một cái Tết ấm tình người đậm tình thương có thêm niềm tin, nghị lực trở thành những con người có ích cho xã hội. Ông Lê Hồng Lương cũng khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng công ty Tiến Nông nói riêng và toàn thể các tổ chức, nhà hảo tâm duy trì và phát triển Hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi để giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Ông Lê Hồng Lương (Chủ tịch Hội) đã có những chia sẻ về những hoạt động của Hội 3

Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong chia sẻ tại chương trình

Phát biểu tại chương trình Ông Nguyễn Hồng Phong – Giám đốc công ty CP CNN Tiến Nông  mong muốn các cháu cố gắng vượt qua nỗi đau thiếu vắng tình cảm, sự chăm sóc của đấng sinh thành để nỗ lực học tập thật tốt. Bên cạnh đó công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các cháu thi đỗ đại học để các cháu có điều kiện được học tập, phát huy khả năng hướng đến một tương lại tươi sáng hơn.

Ông Lê Hồng Lương (Chủ tịch Hội) đã có những chia sẻ về những hoạt động của Hội 4

Thay mặt cho 50 trẻ em mồ côi tham dự chương trình, Cháu Nguyễn Thị Thu Hoài (xã Hà Long, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) đã bày tỏ cảm xúc trước sự quan tâm của Hội bảo trợ và công ty Tiến Nông: "Đây là động lực giúp các bạn nhỏ không ngừng cố gắng vươn lên, dù ở bất cứ hoàn cảnh nào cũng phải luôn cố gắng vì vậy trong số các bạn ở đây đã nhiều năm liền là học sinh xuất sắc và đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ". Thay mặt cho các bạn nhỏ Thu Hoài gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời hứa sẽ học tập, rèn luyện chăm chỉ để trở thành những học sinh ngoan là công dân có ích cho xã hội xứng đáng là thành viên nhỏ tuổi trong đại gia đình Tiến Nông.

Trong dịp này Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hoá trao tặng bằng khen cho công ty Cổ phần CNN Tiến Nông và trao tặng kỷ niệm chương cho Tổng giám đốc Nguyễn Hồng Phong vì thành tích xuất sắc trong hoạt động bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi.

Ông Lê Hồng Lương (Chủ tịch Hội) đã có những chia sẻ về những hoạt động của Hội 5

Ông Lê Hồng Lương (Chủ tịch Hội) đã có những chia sẻ về những hoạt động của Hội 6

Hình ảnh tại chương trình Trao quà Tết và Hỗ trợ học bỗng cho trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Thanh Hóa:

Ông Lê Hồng Lương (Chủ tịch Hội) đã có những chia sẻ về những hoạt động của Hội 8

Ông Lê Hồng Lương (Chủ tịch Hội) đã có những chia sẻ về những hoạt động của Hội 9

 

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP