Tiến Nông trao học bổng: Chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo vượt khó

Duyên Hoàng 9/17/2020 3:48:07 PM

     Tối ngày 16/09/2020 Công ty CP CNN Tiến Nông đã trao suất học bổng cho em Lê Thị Hằng tại xã Tế Thắng, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa.

       Sau khi nhận được thông tin về hoàn cảnh khó khăn của em Lê Thị Hằng từ Cán bộ Chăm sóc phục vụ Nông dân VN tại địa bàn Nông Cống.  Được biết, Em Hằng là một học sinh chăm ngoan học giỏi, với thành tích nhiều năm là học sinh giỏi. Năm 2020, em đã vượt qua kỳ thi tốt nghiệp PTTH với điểm số 25.75 điểm. Tuy nhiên, do điều kiện gia đình vô cùng khó khăn, không người nâng đỡ nên em đứng trước nguy cơ phải dừng bước trước cổng trường đại học vì không có tiền đi học.

Em Lê Thị Hằng hiện đang ở cùng mẹ và bà ngoại

         Thấu hiểu với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, Tiến Nông đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng những mảnh đời bất hạnh, mang đến cho các em niềm tin vào cuộc sống. Đặc biệt, tối ngày 16/09 Ông Nguyễn Hồng Phong – Phó chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Tổng giám đốc Công ty CP CNN Tiến Nông đã đến thăm và trao học bổng cho em Lê Thị Hằng, để em có điều kiện học tập tại ĐH Hồng Đức và thực hiện ước mơ trở thành một giáo viên giỏi. Với mức hỗ trợ 1 triệu đ/ tháng và thời gian hỗ trợ đến khi tốt nghiệp Đại học.

Ông Nguyễn Hồng Phong cùng lãnh đạo địa phương trao học bổng cho em Lê Thị Hằng

        Có mặt tại buổi trao học bổng cho em Lê Thị Hằng, Ông Nguyễn Hồng Phong chia sẻ:  Tiến Nông đã có hơn 20 năm đồng hành với  hành trình nhận đỡ đầu trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay đã có 120 trẻ em được gia đình Tiến Nông đỡ đầu và nhiều em được Tiến Nông đỡ đầu đã trưởng thành và có những thành công trong cuộc sống. Đồng thời Ông Phong dành lời chia sẻ động viên đến em Hằng: “Còn rất nhiều người khó khăn hơn cháu và họ còn phải vượt qua những khó khăn, trắc trở còn lớn hơn. Do đó, chẳng có lý do gì mà cháu lại lùi bước khi phía sau có gia đình và những tấm lòng hảo tâm luôn khích lệ, động viên cháu. Chú tin rằng, với ý chí mạnh mẽ, tự lập, cùng nghị lực kiên cường, cháu sẽ vượt qua những trắc trở và thực hiện những hoài bão ước mơ trong tương lai. Tiến Nông sẽ luôn đồng hành với cháu trong suốt những chặng đường sau này”.

Trên cương vị là Phó Chủ tịch hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, ông Nguyễn Hồng Phong hiện đang thực hiện chương trình nhận đỡ đầu cho 1000 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. 

      Mong rằng, qua những việc làm thiết thực và ý nghĩa của Tiến Nông sẽ lan tỏa sâu rộng tinh thần sẻ chia tới cộng đồng, giúp các em  vượt qua hoàn cảnh để viết tiếp ước mơ về một tương lai tươi sáng hơn.

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP