Toạ đàm “Khởi sự doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá - Thực tiễn và kinh nghiệm trong khởi nghiệp”

Duyên Hoàng/Ban truyền thông 3/9/2024 10:19:36 AM

         Nhằm thực hiện kế hoạch “5 chương trình vì học viên", để phát triển kỹ năng lãnh đạo, quản lý cho học viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, ngày 08/03/2024, Trường Chính trị tỉnh Thanh Hoá tổ chức Tọa đàm  với chuyên đề “Thực tiễn và kinh nghiệm trong khởi nghiệp”. Anh Nguyễn Hồng Phong – Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông tham dự và chia sẻ cho học viên Trung cấp lý luận chính trị tại Trường.

 

     Tại toạ đàm, các tham luận đã đề ra các giải pháp thực hiện phong trào khởi nghiệp cho học viên; phát huy vai trò của lực lượng thanh niên nòng cốt; tăng cường phổ biến cho người dân về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về vấn đề khởi sự doanh nghiệp; nghiên cứu về quy hoạch nông nghiệp, về kỹ thuật...

Học viên Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa tham dự buổi tọa đàm

      Tham dự buổi tọa đàm, trên cương vị là Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam; Doanh nhân sao đỏ tiêu biểu, Anh Nguyễn Hồng Phong được xem là “Người thổi khát vọng làm giàu cho giới trẻ” đã có nhiều chia sẻ bổ ích cho các học viên.

     Phát biểu tại buổi tọa đàm anh Phong đã chia sẻ về hành trình xây dựng và phát triền công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông. Anh nhấn mạnh, “Khởi nghiệp thành công là chọn đúng với sứ mệnh của mình”. Sứ mệnh của Tiến Nông trong suốt 30 năm qua là đồng hành giúp nông dân làm giàu và gắn bó với thăng trầm cũng như vinh quang của Nông nghiệp Việt Nam dựa trên nền tảng Khoa học công nghệ để tạo ra những sản phẩm chất lượng đem lại giá trị bền vững cho người nông dân.  

Anh Nguyễn Hồng Phong - Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nông nghiệp Tiến Nông phát biểu.

      Anh Phong cho biết: Hiện nay, môi trường của nước ta đang vô cùng rộng mở cho thế hệ thanh niên “bung sức khởi sự”, thể hiện tính năng động, sáng tạo của mình, khẳng định là những chủ nhân tương lai của đất nước. Muốn làm được điều đó thì trước tiên chúng ta phải có khát vọng làm giàu, và làm tốt, tận tâm từ những việc nhỏ nhất trên hành trình khởi nghiệp./

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP