Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội thăm và khảo sát thực tế tại Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông

Ban Truyền thông 8/4/2023 8:11:23 AM

Ngày 29 tháng 7 năm 2023, Đoàn công tác của Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội do TS Nguyễn Văn Khoát - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm và khảo sát thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh và thực hiện các quy định của pháp luật tại Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông. Cùng tham gia Đoàn công tác có các thầy, cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng và Công đoàn Nhà trường.

TS. Nguyễn Văn Khoát - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện Doanh nghiệp đã giới thiệu với Đoàn công tác về quá trình hình thành, phát triển, những nét chính trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Theo đó, Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông được thành lập từ năm 1995, là doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các sản phẩm vật tư phục vụ sản xuất nông nghiệp, như: phân bón, vật tư sản xuất phân bón, máy nông nghiệp... Trải qua gần 30 năm xây dựng, doanh nghiệp đã có những bước phát triển trưởng thành cùng với nền nông nghiệp đất nước. Hiện nay, doanh nghiệp có 3 nhà máy, các nhà máy đều áp dụng công nghệ và hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, với công suất sản xuất 650 ngàn tấn phân bón/ năm, tạo công ăn việc làm ổn định cho gần 500 lao động. Qúa trình sản xuất, kinh doanh, doanh nghiệp luôn thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; luôn quan tâm, chú trọng tới trách nhiệm xã hội.

TS. Nguyễn Văn Khoát - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm Công ty CP Công Nông nghiệp Tiến Nông

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Văn Khoát – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những kết quả mà doanh nghiệp đã đạt được trong sản xuất, kinh doanh, đặc biệt là trong bối cảnh trải qua những biến động của nền kinh tế thế giới cũng như trong nước thời gian vừa qua; chúc mừng doanh nghiệp tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn của đất nước trong giai đoạn hiện nay. Nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy định pháp luật là nền tảng cơ bản cho hoạt động, phát triển bền vững của doanh nghiệp, TS. Nguyễn Văn Khoát đề nghị doanh nghiệp luôn nghiên cứu nâng cao năng lực áp dụng pháp luật và phổ biến, quán triệt, triển khai đến các phòng, ban và toàn thể người lao động trong doanh nghiệp. Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội phối hợp là một kênh tham vấn về pháp lý nhằm giúp các doanh nghiệp hoàn thiện khung pháp lý nội bộ trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Đoàn công tác Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội trực tiếp tham quan tại nhà máy sản xuất

Bình luận

Viết bình luận:

Cùng chuyên mục

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP