Tìm kiếm

Tiến Nông đồng hành cùng CLB “Vì trẻ em vùng cao” xây dựng 2 điểm trường tại huyện Quan Hóa

Ngày 17/4/2021 CLB “Vì trẻ em vùng cao” thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên Thanh Hóa cùng các nhà tài trợ đã phối hợp với UBND huyện Quan Hoá tổ chức lễ khởi công xây dựng 02 điểm trường tại huyện Quan Hóa.

Tiến Nông mang xuân yêu thương đến với trẻ em mồ côi

Tiếp tục các hoạt động trong chương trình “Tết trao yêu thương”, ngày 31/01/2021, Công ty Cổ phần Công Nông nghiệp Tiến Nông cùng Hội bảo trợ trẻ em tỉnh Thanh Hoá đã đến thăm hỏi và trao tặng nhiều phần quà, học bổng cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn đang được công ty đỡ đầu trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá.

Tiến Nông tổ chức chương trình Trao quà Tết và Hỗ trợ học bỗng cho trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Thanh Hóa

Hưởng ứng chương trình Tết “Vì người nghèo” năm 2018 của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thanh Hóa, ngày 09/02/2018 Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh tổ chức Chương trình trao quà Tết và hỗ trợ học bổng cho 50 trẻ mồ côi - khuyết tật đặc biệt khó khăn tại các huyện, thị, thành phố thuộc tỉnh Thanh Hóa.

Tiến Nông trao quà tết cho người nghèo (tiếp)

Tiếp tục chương trình tặng quà cho người nghèo nhân dịp tết Qúy Tỵ, ngày 1 tháng 2 năm 2013, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Xuân Cộng và Phó TGĐ Đỗ Minh Thủy đã đi thăm hỏi, động viên và trao quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở phường Đông Thọ, TP.Thanh Hóa và các hội viên hội nông dân nghèo huyện Hoằng Hóa.

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP