Tìm kiếm

Tiến Nông tham gia Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2022

Từ ngày 22/09/2022 đến hết ngày 27/09/2022 tại Trung tâm Triển lãm Hội chợ, Quảng cáo tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu khu vực phía Bắc năm 2022. Hội chợ do Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức với sự tham gia của 28 tỉnh, thành Khu vực phía Bắc.

16 doanh nghiệp Việt đem chuông đi đánh xứ Dubai

Lần đầu tiên có mặt tại Hội chợ Gulfood, gian hàng Việt Nam, quy tụ 16 doanh nghiệp Việt với những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nông sản - thực phẩm và đồ uống đã tạo được sức thu hút mạnh mẽ với khách hàng quốc tế. 

Tiến Nông tham gia hội chợ nông nghiệp và Lễ hội cây ăn quả có múi tỉnh Hòa Bình

Những năm gần đây, cây ăn quả có múi đang dần khẳng định vị thế trong sản xuất nông nghiệp, là cây trồng chủ lực của tỉnh Hòa Bình, góp phần thiết thực vào mục tiêu tái cơ cấu ngành nông nghiệp. Nhờ hiệu quả kinh tế của cây có múi mang lại mà đến nay đã xuất hiện rất nhiều những tỉ phú nông dân làm giàu từ mảnh đất quê  hương, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

 

Tiến Nông tham gia Hội chợ triển lãm Nông nghiệp – Thương mại các tỉnh trung du và miền núi phía bắc tại tỉnh Tuyên Quang

Tham gia hội chợ với vai trò là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp tiêu biểu của tỉnh Thanh Hóa, Tiến Nông mang đến những sản phẩm dinh dưỡng cây trồng chất lượng như: bộ sản phẩm chuyên dùng cho lúa, lúa 1 – chuyên lót, lúa 2 – chuyên thúc tới bộ sản phẩm chuyên dùng cho cây ngô, cây lạc và Phân bón Vì Nông dân Việt chuyên lót chuyên thúc. 

Tiến Nông tham gia “Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp - Thương mại Vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên”

Tiến Nông tham gia “Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp - Thương mại Vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên”. Hội chợ diễn ra từ ngày 17/6 đến 25/6/2017, tại chợ Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng với chủ đề: “Xây dựng và phát triển vùng kinh tế nông nghiệp trọng điểm tại vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên theo hướng bền vững gắn với xây dựng nông thôn mới”.

Tiến Nông tham gia Lễ hội cam Cao Phong lần thứ II – Hội chợ nông nghiệp du lịch thương mại vùng Tây Bắc 2016

Công ty CP CNN Tiến Nông kết hợp với Công ty CP nông nghiệp hiện đại Tiến Nông tham gia Lễ hội cam Cao Phong lần thứ II – Hội chợ nông nghiệp du lịch thương mại vùng Tây Bắc 2016. Lễ hội diễn ra từ ngày 13 đến 20-11, tại Nhà văn hóa huyện Cao Phong - Hòa Bình.

Hội chợ, triển lãm Nông nghiệp - Thương mại khu vực Đông Bắc

Từ ngày 28/8/2016 đến hết ngày 4/9/2016, tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, Trung tâm hỗ trợ nông dân nông thôn (Trung ương Hội Nông dân Việt Nam), Hội Nông dân Thái Nguyên, đã phối hợp với các ban, ngành liên quan của tỉnh, Hội Nông dân các tỉnh trong và ngoài khu vực tổ chức khai mạc Hội chợ, triển lãm nông nghiệp - Thương mại khu vực Đông Bắc năm 2016.

Tiến Nông tham gia Hội chợ trưng bày giới thiệu nông sản, thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hóa năm 2019

Ngày 12/07/2019, tại Trung tâm Truyền hình - Triển lãm - Hội chợ Quảng cáo tỉnh Thanh Hóa, UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức khai mạc Hội nghị kết nối cung – cầu và giới thiệu sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hóa năm 2019.

Tiến Nông tham gia Lễ khai trương giới thiệu các sản phẩm tại Thanh Hóa

Sáng 24/12, tại Trung tâm Phát triển nông thôn Thanh Hóa (xã Hoằng Kim, huyện Hoằng Hóa), UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ khai trương giới thiệu sản phẩm làng nghề và các sản phẩm hàng hóa nông sản, thực phẩm trên địa bàn tỉnh năm 2016. Chương trình diễn ra từ ngày 24 - 26/12 với sự tham gia của hơn 70 doanh nghiệp, huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. 

Khai mạc Hội chợ hàng công nghiệp, tiểu - thủ CN Bắc Trung Bộ năm 2014

Tối 5-12, tại Quảng trường Lam Sơn, TP Thanh Hóa đã diễn ra lễ Khai mạc Hội chợ hàng công nghiệp, tiểu - thủ công nghiệp (CN – TTCN) Bắc Trung bộ năm 2014. Hội chợ do UBND tỉnh Thanh Hóa, Bộ Công thương và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp tổ chức.

Những điểm nhấn Khoa học công nghệ Việt tại hội chợ Agro Việt 2014

Vào ngày 17/11 vừa qua Hội chợ nông nghiệp quốc tế Agro Việt đã kết thúc tại trung tâm triển lãm 298 HQV, kết thức 5 ngày hoạt động với các hoạt động quảng bá, giao thương sôi nổi, song hành với đó là các hội nghị, hội thảo về các vấn đề cấp thiết hiện nay của nông nghiệp Việt Nam.

Agro Việt đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các chuyên gia đầu ngành cũng như đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước.

Khai mạc Hội chợ triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 14-AgroViet 2014

Sáng 14-11, Hội chợ triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 14-AgroViet 2014 chính thức khai mạc tại khu Hội chợ triển lãm giao dịch Kinh tế và thương mại (489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội). Với chủ đề chính là : “Nông nghiệp Việt Nam hướng tới giá trị gia tăng cao và phát triển bền vững” hội chợ đã thu hút trên 400 gian hàng của 200 doanh nghiệp cơ sở sản xuất và tổ chức trong và ngoài nước tham dự,  trong đó có doanh nghiệp Nhật Bản, Trung Quốc, Cộng hòa Nam Phi và các tổ chức, cá nhân, đơn vị trong nước đến từ các Sở, Viện, các Trung tâm Khuyến nông các tỉnh, thành phố; các hiệp hội, trang trại, hợp tác xã, doanh nghiệp trong và ngoài ngành nông nghiệp, nông thôn.

Công ty cổ phần công nông nghiệp Tiến Nông

GPKD số: 2800142141
Địa chỉ: 274B Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa
Điện thoại: 02373.729.729
Email: info@tiennong.vn
Website: www.tiennong.vn
Nhận thông tin từ chúng tôi
TOP